4 website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất năm 2020

0
23

Ngày nay nhiều người lại chọn tự học tiếng anh online miễn phí tốt nhất tại nhà thay vì đến các trung tâm. Câu trả lời rất đơn giản vì họ hiểu rằng tiếng Anh cũng chỉ là một thứ ngôn ngữ như tiếng Việt chỉ cầu học mỗi ngày và dùng mỗi ngày thì mọi thứ tiếng Việt cũng như vậy mà. Họ cũng không muốn phí thêm thời gian để chạy ngoài đường, bỏ thêm một khoản tiền lớn vào đấy thay vì vậy sao không bật laptop lên và học.

Kế hoạch học tiếng Anh online cụ thể

1. Xác định mục tiêu

Mỗi website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất được tạo ra với một mục đích khác nhau vậy nên hãy lựa chọn thật kỹ website nào phù hợp với nhu cầu luyện của mình.

2. Lập một khung giờ học tập cố định

Khác với việc học tại các trung tâm một giờ cố định nào đó, với việc học online bạn sẽ học ở mọi lúc mọi nơi, thực sự rất tiện lợi. Nhưng dù sao đi nữa hãy dành ra một khoản thời gian cố định trong ngày để học để tạo thành một thói quen học tập hiệu quả. Một điểm bất lợi của việc học online đó là bạn phải đủ nghị lực để làm chủ bản thân của mình, nếu không bạn sẽ lười biếng và việc học tiếng Anh không biết bao giờ mới hoàn thành được 1 khóa học, bạn sẽ học rồi bỏ rất nhiều lần.

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Dù là việc học online nhưng cần phải có một quyển sổ để ghi chú những thông tin, từ vựng nào bạn chưa biết. Điều hay nhất khi sử dụng một quyển sổ đó là bạn sẽ tự tổng hợp lại kiến thức của mình, tự ghi lại cách hiểu của bạn và có thể lật ra ôn lại bất cứ lúc nào. Những thông tin khi học online rất nhiều và thời gian không dưới 15 phút một bài giảng nên lượng thông tin là rất nhiều. Vậy nên bạn nên trang bị một cuốn sổ cho việc học tiếng Anh của mình.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Củng cố từ vựng
1. Hack Não Từ Vựng

Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

Đây làm một quyển sách thành công dành cho những bạn muốn học tiếng Anh tại nhà. Với hơn 1500 từ vựng được lồng ghép trong những chủ đề, đoạn hội thoại trong cuộc sống hằng ngày cho đến những chủ đề phức tập như cuộc nói chuyện với giáo viên đại học, cuộc trò chuyện giữa hai sinh viên đại học về một bài luận văn sắp tới. Có thể nói việc học tiếng anh online miễn phí tốt nhất với nhiều chủ đề rất đa dạng, khối lượng từ vựng hơn 30 từ trong một bài và kỹ thuật âm thanh tương tự giúp người việt học tiếng Anh rất dễ dàng.

2. Duolingo

Ứng dụng Duolingo với hơn 10 triệu lượt tải

Ứng dụng Duolingo với hơn 10 triệu lượt tải

Đối với nhiều bạn học tiếng Anh lâu năm, chắc hẳn cũng từng biết hoặc coi qua về Duolingo, một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến với hơn 10 triệu người dùng toàn cầu. Đây là ứng học học được nhiều thứ tiếng nhất trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Pháp. Với ứng dụng này sẽ phù hợp dành cho những người đã mất gốc tiếng Anh từ rất lâu, hay những người mới bắt đầu con đường học tiếng Anh. Các học tiếng Anh của Duolingo rất thu hút người dùng vì nó đã được game hóa, vừa học vừa chơi và có kèm giọng đọc, hình ảnh. Ứng dụng này hiện đang miễn phí dành cho tất cả mọi người.

3. Ello

Website luyện nghe tiếng Anh tốt nhất thế giới Ello

Website luyện nghe tiếng Anh tốt nhất thế giới Ello

Khi mới bắt đầu luyện tiếng Anh thì việc luyện nghe là quan trọng nhất. Đến với website Ello, người đọc sẽ có hơn 2500 bài nghe miễn phí với nhiều chủ đề được các giáo viên trên khắp thế giới xây dựng. Có thể nói đây là một trong những website luyện nghe tốt nhất thế giới vì chủ để rất đa dạng và cập nhật thông theo xu hướng hiện nay. Ngoài ra website có chú thích cả phần phụ đề và bản chữ transcript trong mỗi video giúp người đọc có thể dễ học hơn.

4. BBC Learning English

Ứng dụng học tiếng Anh BBC Learning English

Ứng dụng học tiếng Anh BBC Learning English

BBC Learning English là một website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất dành cho trình độ trung cấp trở lên. Phát triển hơn 10 năm, website chứa đa dạng nội dung từ phát âm, luyện nói cho đến luyện ngữ phát, sẽ phù hợp hơn dành cho các bạn có nhu cầu thi IELTS, đây là một nguồn luyện tiếng Anh rất tốt. Các nội dung bài học được chia theo nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Vậy nên người học có thể sử dụng như một kênh học chính dành cho bản thân mình trong quá trình học tiếng Anh.

>>>>Xem thêm: Luyện thi ielts ở đâu tốt để bạn đạt điểm cao?