5 Website tiếng Anh học mọi lúc mọi nơi dành cho người bận rộn

0
46

Với công việc chiếm hết gần một phần ba thời gian trong một ngày, liệu rằng người đi làm có đủ thời gian để cho việc học tiếng Anh không? Với thời gian ít ỏi và không có thời gian đến các trung tâm và mỗi tối. Nhưng đừng lo, với bài viết này sẽ giúp cho bạn vẫn có thể dành học tiếng Anh cho người đi làm với 10 phút mỗi ngày với 5 website miễn phí dưới đây.

#1: BBC Learning English

Đây có lẽ website rất quen thuộc với nhiều người học tiếng Anh trên thế giới, những người cũng bắt đầu học tiếng Anh từ đây và giờ đây họ đã cải thiện trình độ tiếng Anh của mình lên intermediate. Với website BBC Learning English sẽ cung cấp những nội dung đa dạng chủ đề từ việc luyện nghe, nói, bài đọc cho đến việc phát âm hay ngữ pháp. Với mỗi bài sau khi nghe , người học có thể làm trắc nghiệm để kiểm tra các kiến thức của mình vừa học.

Với BBC một website của Mỹ luôn cập nhật các tin tức về thời sự, khoa học, công nghệ và kinh tế mới nhất của thế giới. Các bài đọc của BBC được những người mới dùng để luyện nghe vì giọng điệu người độc rất đa dạng và tốc độ đọc cũng có thể thay đổi cho phù hợp với trình độ của từng người.

BCC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu quả

BCC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu quả

#2: American Stories For Learning English

Với điều chủ đề và đoạn hội thoại dành cho người mới bắt đầu

Với điều chủ đề và đoạn hội thoại dành cho người mới bắt đầu

Nội dung website toàn bộ là những câu chuyện cổ tích, chuyện tranh của nước Mỹ, thật thú vị phải không nào, một kho toàn truyện tranh khổng lồ. Nếu bạn là người bận rộn, có ít thời gian và chán ghét những thứ như ngữ pháp, video khô khan về một chủ đề nào đó thì một cuốn truyện tranh tiếng Anh, tại sao không chứ. Đặc biệt là  những câu truyện tranh nổi tiếng của Mỹ nữa, mỗi câu chuyện kéo dài chỉ khoảng 10 phút, đây là một cách học thoải mái nhất, có thể vừa học vừa chơi. Đây là tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả.

Những giọng đọc đều chuẩn giọng bản xứ Mỹ, điều này giúp bạn hình thành tư duy phản xạ nhanh nhạy hơn cho việc nghe. Bên cạnh đó, website còn có những mẫu chuyện dài, câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra trình độ ghi nhớ và khả năng đọc hiểu của bạn. Nâng cao trình độ tiếng Anh bằng các đọc chuyện, tại sao không chứ.

 

#3: Into the book

Học tiếng Anh nhiều kỹ năng với Into the Book

Học tiếng Anh nhiều kỹ năng với English Online

Intro the book hướng đến giúp tăng khả năng đọc của người dùng, với nhiều phương pháp khác nhau từ hình ảnh, tốt tắt, tìm kiếm từ trái nghĩa hay sắp xếp loại các đoạn văn và đánh giá. Website sẽ xây dựng một lộ trình, trò chơi phù hợp với khả năng của người học. Mỗi chuyên mục gồm rất nhiều bài đọc đa dạng, người đọc tha hồ lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của mình hơn. Đây là một phương pháp tiếng Anh cho người đi làm khá hay mà ít website nào có được

>>> Xem thêm: Liệu có nên cho trẻ học tiếng anh trên các phần mềm?

#4: ESL-BITS English Language Learning 

Lựa chọn bài đọc phù hợp với khả năng của bản thân

Lựa chọn bài đọc phù hợp với khả năng của bản thân

Đây là website chuyên kiểm tra trình độ tiếng Anh và phù hợp cho những người có mong muốn luyện thi. Nếu muốn kiểm tra thực lực của mình đến đâu và tiết kiệm tiền cũng như thời gian và tiền bạc hãy trải nghiệm kỳ thi online trên nền tảng của website này. Mặc dù không căng thẳng như kỳ thi thật nhưng nó cũng giúp người học biết được khả năng học của mình để từ đó rèn luyện tốt hơn. Website cung cấp 19 gói bà tập từ ngữ pháp cho đến từ vựng, tha hồ mà luyện tập

#5: Elllo.org

 Ello là website hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp online

Ello là website hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp online

Đến với Ello, một website được xây dựng nên bởi giáo viên người Anh đang sinh sống ở Nhật Bản, hơn 2,000 bài học tiếng Anh miễn phí dành cho mọi người thuộc khắp mọi nơi trên thế giới. Đây cũng được đánh giá là một website hữu ích đáng học nhất.Với các đoạn audio dành hco việc luyện nghe, script để hỗ trợ phần hiểu audio và vocabulary được tô đậm giúp học từ mới và quiz ở cuối bài giúp cũng cố kiến thức.

Tạm kết lại

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua 10 website học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm miễn phí dành cho người đi làm được ưa chuộng và chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, muốn có ngữ âm chuẩn thì không thể nào chỉ học một chiều thông qua các website miễn phí, cách hiệu quả nhất là tập giao tiếp với người bản xứ.