3 Khóa học Bằng cử nhân quản trị kinh doanh nên học

0
310

 

Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho người học sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là khi bạn đã tham gia những khóa học chất lượng tại trường đào tạo chuẩn quốc tế. Sau đây là 3 khóa học Bằng cử nhân quản trị kinh doanh được gợi ý cho bạn.

1/ Bằng cử nhân quản trị kinh doanh WSU – BBUS 

Western Sydney University được xem là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại nước Úc với hơn một trong 44,000 sinh viên theo học. Đặc biệt là Western Sydney University được công nhận là một trong 400 trường đại học  uy tín hàng đầu thế giới năm 2014, đồng thời nằm trong danh sách 60 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Times Higher Education bình chọn.

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh WSU

Điểm mạnh của Western Sydney University là liên tục đổi mới các phương pháp tiếp cận đương đại phục vụ các hoạt động giảng dạy và học tập. Ngoài ra, trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo nguồn tài liệu học tập  được cập nhật và bắt kịp những vấn đề/xu hướng đang diễn ra trong bối cảnh thực tế. Phần lớn các chương trình đào tạo của trường đều đề cao thực hành, do đó sinh viên có rất nhiều cơ hội để tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn. 

>> Có gì khác biệt khi học ở trường kinh doanh quốc tế ?

Khóa học Bằng cử nhân quản trị kinh doanh WSU-BBUS là chương trình liên kết giữa trường Western Sydney University và Viện Đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Chương trình bao gồm 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật cùng 24 môn học, trong đó:

– 4 môn thuộc khối kiến thức cơ sở ngành cung cấp cho sinh viên những kiến thức căn bản

– 4 môn thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp

– 8 môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành mang lại sự hiểu biết sâu rộng

– 8 môn học tự chọn 

bằng cử nhân quản trị kinh doanh

Những chuyên ngành đào tạo: Tài chính ứng dụng, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Bất động sản, Kế toán Quản trị thể thao, Kinh tế học Kinh doanh quốc tế.

Tiêu chí xét tuyển:

(Dành cho giai đoạn 1)

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên. Hoặc, trúng tuyển vào chương trình chính quy của trường Đại học tại Việt Nam. Hoặc, chuyển tiếp từ các trường Đại học trong và ngoài nước theo trường hợp cụ thể.

Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (điểm Writing không dưới 5.0).

>> Xem thông tin chi tiết về chương trình tại:  https://goo.gl/forms/C21NtmL10xDBxPrT2

2/ Bằng cử nhân quản trị kinh doanh tạ VGU

bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại VGU

VGU là một trong những trường đại học tại Việt Nam hướng đến cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Đây là trường có đối tác chính là Chính phủ Liên bang và Bang Hessen, Cộng hòa Liên bang Đức, cung cấp cho nhà trường những sự hỗ trợ toàn diện,

Chương trình đào tạo Bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại VGU hiện nay  có liên kết với Đại học Goethe Frankfurt – đại học hàng đầu của Đức trong đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành kinh tế. Chương trình BBA hợp tác trực tiếp với Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tại Đại học Goethe từ 7/1/2005 đã được công nhận bởi tổ chức AACSB.

Với nội dung đào tạo tiên tiến  trong lĩnh vực quản trị kinh doanh cùng vỡi kỹ năng tiếng Anh lưu loát, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng từ Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam, nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn từ năm học thứ hai trở đi… sinh viên khi ra trường nhận được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

>> Du học Canada – Cơ hội dành cho cử nhân quản trị kinh doanh!

3/ Bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại ĐH Mở TP.HCM

bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại ĐH mở

Được ra đời vào năm 1990, khoa QTKD trường ĐH Mở TPHCM là một trong những nơi đầu tiên đào tạo ngành nghề này tại Việt Nam. Tính đến này, trường đã đào tạo hàng ngàn doanh nhân và nhà quản trị  tham gia tích cực vào các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp rong và ngoài nước. Khoa Quản Trị Kinh Doanh hiện có gần 1.500 sinh viên theo học hệ đào tạo tập trung và hơn 8.000 người học đang theo học hệ từ xa và vừa học vừa làm.

Chương trình trang bị kiến thức tổng quan về quản lý trong các lĩnh vực như nhân sự, marketing, kinh doanh quốc tế và du lịch. Sau khi kết thúc chương trình, người học có khả năng thích nghi với môi trường làm việc năng động ở nhiều doanh nghiệp.

Thời gian tuyển sinh: Khai giảng các lớp thường xuyên.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương

Thời gian đào tạo: 5 năm. Có thể tăng cường độ học để hoàn thành chương trình đào tạo sớm hơn

Vừa rồi là sơ lược một số chương trình học Bằng cử nhân quản kinh doanh mà các thí sinh có thể cân nhắc. Chúc các bạn chọn được chương trình thích hợp!

>> Học cử nhân Quản trị Kinh doanh nên chọn chuyên ngành nào?

>> Học và nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng tại ISB – UEH