British Council – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng

0
534

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm British Council là địa điểm đáng tin cậy cho hành trình học tiếng anh của bạn.

Việc biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên, cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới. Do đó, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú là một lợi thế rất lớn giúp bạn vượt qua hàng nghìn ứng viên khác để đến gần hơn với công việc mơ ước của mình.

British Council - Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng

Sứ mệnh từ British Council

Nhằm mong muốn góp phần cải thiện vốn tiếng anh dùng trong môi trường làm việc hiện đại, British Council là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm bồi dưỡng vốn tiếng anh phục vụ đúng mục đích của bạn. Bên cạnh đó, để việc học được chất lượng hơn, việc đồng hành cùng British Council để khám phá những cách học tiếng anh cho người đi làm vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn thay đổi vốn tiếng anh theo hướng tích cực nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn liệu vốn tiếng anh của mình đã đạt chuẩn quốc tế hay chưa, hoặc có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, hãy yên tâm vì giờ đây bạn đã có thể sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả.

Ứng dụng LearnEnglish Grammar và Sounds Right

Các ứng dụng từ British Council giúp bạn biết cách đọc phiên âm tiếng Anh giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn xác và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh. Bạn sẽ học các âm tiếng Anh dễ dàng thông qua ứng dụng này hoặc sử dụng ứng dụng này làm nguồn tham khảo cách đọc những từ tiếng Anh trong tự điển.

Trong các ứng dụng này, với những chủ đề đa dạng, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung bài học trong ứng dụng này được chia theo các trình độ từ khởi đầu đến nâng cao nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp. Đặc biệt, bổ ích trong việc lưu giữ và ôn tập với quỹ thời gian bận rộn.

Luyện thi các chứng chỉ quốc tế

Học tại British Council đối tượng người đi làm có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi quốc tế để đạt điều kiện xin học bổng, làm việc tại nước ngoài.

Bạn sẽ nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi để đạt được kết quả tối ưu, luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí thư viện hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi

Lựa chọn British Council

Việc cải thiện và nâng cao vốn tiếng anh giao tiếp cho người đi làm luôn là mục tiêu hàng đầu tại British Council. Dù cho công việc của bạn không yêu cầu kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhưng nếu bạn chứng tỏ mình là một nhân viên chuyên nghiệp, không khó để công ty của bạn cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Hãy đến trung tâm tiếng Anh cho người đi làm British Council để đăng ký các chương trình anh ngữ đầy chất lượng tại địa chỉ 25 Lê Duẩn, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh nhé để sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với bạn.