Danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đạt chuẩn chất lượng

0
181

Bố mẹ đang quan tâm tới các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định? Bạn muốn con được học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng ở một môi trường lành mạnh và đạt tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu? Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn 3 gợi ý tiêu biểu về các trường quốc tế mà bạn có thể tham khảo.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc là đại diện điển hình cho các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. VAS nằm trong 22 trường quốc tế được TPHCM công nhân đạt chuẩn chất lượng. Hệ tiểu học của VAS cung cấp 2 lộ trình chính đó là chương trình Cambridge và chương trình tăng cường tiếng Anh nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của phụ huynh. 

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được công nhận đạt chuẩn

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được công nhận đạt chuẩn

Hiện tại, VAS là môi trường giảng dạy bằng tiếng Anh học thuật nhiều nhất khi so sánh với các trường song ngữ khác, Ở bậc tiểu học, học sinh sẽ được học tiếng Anh học thuật hơn 22 tiết một tuần. Điều này tạo cơ hội cho các em giao tiếp thực tiễn nhiều hơn với đội ngũ giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Úc,.. trong đó 100% có trình độ đại học và 15% có bằng Thạc sĩ trở lên. 

Đối với các học sinh tiểu học, các em sẽ phải thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint vào cuối lớp 5, đây là chứng chỉ này được công nhận trên toàn cầu. 

Học sinh tiểu học ở VAS được thi lấy chứng chỉ Cambridge vào cuối lớp 5

Học sinh tiểu học ở VAS được thi lấy chứng chỉ Cambridge vào cuối lớp 5

VAS là trường giảng dạy liên thông từ bậc mầm non lên đến hết trung học phổ thông. Hệ thống giáo dục này sẽ phù hợp cho các bậc phụ huynh vẫn muốn cho con theo đuổi lộ trình quốc tế mà không phải chuyển đổi môi trường học tập.

Trường quốc tế The International School (TIS)

TIS giúp học sinh phát triển toàn diện về các yếu tố như đức, trí, thể và mỹ theo trình độ quốc tế nhưng vẫn luôn đi với những nét đẹp truyền thống Việt Nam. Các em học tại đây có lợi thế lớn trong việc tiếp cận với nhiều giải pháp giáo dục tối ưu nhất. 

Trường quốc tế TIS giúp học sinh phát triển các mặt như đức, trí, thể, mỹ trong quá trình học

Trường quốc tế TIS giúp học sinh phát triển các mặt như đức, trí, thể, mỹ trong quá trình học

Trường tập trung mạnh vào việc xây dựng, phát triển tiềm năng của từng cá nhân và từ đó thiết kế lộ trình riêng phù hợp với từng năng lực, điều kiện và sở thích. Trường quốc tế The International School còn tạo điều kiện để giúp các em phát huy năng lực để có cơ hội tiếp tục du học ở nước ngoài. 

TIS tập trung vào việc phát triển từng cá nhân và nuôi dưỡng sở thích tiềm năng

TIS tập trung vào việc phát triển từng cá nhân và nuôi dưỡng sở thích tiềm năng

TIS cũng đầu tư mạnh vào việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy như những trường khác nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động và thuận tiện trong việc học tập hơn. 

Trường quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ hay UTS là một gợi ý khác về trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. UTS đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật, tối ưu hoá từ Bộ Giáo dục Việt Nam kết hợp với các môn học thuộc chương trình Anh ngữ chuyên sâu. 

Học sinh tiểu học của trường được đào tạo các môn học chính như tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, các em còn được phát triển các tài năng và sở thích mà mình có. Để phát huy được các kỹ năng đó, nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động từ câu lạc bộ như nghệ thuật, thể thao,…

UTS thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh dành cho học sinh tiểu học

UTS thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh dành cho học sinh tiểu học

Cơ sở vật chất của UTS cũng là đặc điểm nổi bật để bố mẹ có thể gửi gắm con vào đây. Từ thiết kế xanh, thân thiện như vườn sinh thái, công viên đến phòng học, phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ, an toàn. Môi trường được lành mạnh, được tối ưu để học sinh tự tin luyện tập, sinh hoạt và trải nghiệm hằng ngày.

Hy vọng qua các gợi ý về trường tiểu học quốc tế tại TPHCM trên, bố mẹ đã có thể đưa ra được lựa chọn cho riêng mình. Việc đầu tư một môi trường tốt cho trẻ là vấn đề đáng quan tâm để đầu tư cho con trong việc phát triển nhân cách và trí tuệ một cách hoàn thiện nhất. 

>>>Xem thêm: Top 06 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm được đánh giá cao