Đi tìm trường mầm non quận 7 đạt chuẩn chất lượng quốc tế

0
135

Trường mầm non quận 7 được nhiều bậc phụ huynh săn lùng không chỉ vì đây là địa điểm có mức sống khá cao tại TPHCM mà ngày nay việc giáo dục toàn diện trong môi trường quốc tế càng được đề cao. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định, bố mẹ có thể tham khảo một số gợi ý điển hình dưới đây nhé. 

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Cơ sở Sunrise của Trường Quốc tế Việt Úc là trường mầm non quận 7 đào tạo liên cấp, cung cấp các lớp đào tạo cho trẻ từ mầm non đến bậc trung học phổ thông. 

Với hệ mầm non, trường đang phối hợp chương trình giáo dục văn hóa và chương trình mầm non của Vương quốc Anh nên các bé ở cơ sở VAS cũng như các bé ở cơ sở mầm non Quận 7 sẽ cơ cơ hội phát triển toàn diện về cá nhân từ trí tuệ đến thể chất ngay từ giai đoạn sớm. 

VAS phối hợp chương trình giáo dục văn hoá cùng với chương trình mầm non của Anh

VAS phối hợp chương trình giáo dục văn hoá cùng với chương trình mầm non của Anh

Tại VAS, thông qua chương trình song ngữ, ngoài việc lĩnh hội kiến ​​thức về kỹ năng sống và hình thành nhận thức cơ bản, học sinh sẽ được tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh trong quá trình học tập. Từ đó, trẻ sẽ phát triển các phản ứng và linh hoạt hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Được trang bị một ngoại ngữ tốt sẽ giúp trẻ tự tin hơn và tạo cơ hội cho trẻ có nhiều cơ hội trong tương lai.

Ngoài thời gian học ở lớp, trẻ có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như rèn luyện thể chất, tham quan dã ngoại,… Nhà trường và các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình không chỉ có tinh thần lạc quan mà còn có một cơ thể khỏe mạnh. 

Học sinh tại VAS luôn được tham gia các hoạt động ngoại khoá

Học sinh tại VAS luôn được tham gia các hoạt động ngoại khoá

Không gian lớp học tại VAS rất thoáng mát, số lượng học viên mỗi lớp không quá 25 người. Vì số lượng giáo viên ít nên các giáo viên có thể chăm sóc các bé một cách tỉ mỉ và chu đáo hơn. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình chuyển giao kiến thức. Đồng thời, nhà trường cũng đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp các trang thiết bị dạy học của cơ sở. 

Một lớp học mầm non tại VAS không quá 25 học sinh

Một lớp học mầm non tại VAS không quá 25 học sinh 

Xem thêm: VAS Riverside Mega Campus – Trường mầm non quận 7

Trường Quốc Tế Worldkids (WIS)

Trường mầm non quốc tế Worldkids – WIS không chỉ là trường mầm non quận 7 chất lượng mà còn tự hào nằm trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại TP.HCM được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Các cơ sở của Worldkids tọa lạc tại các khu vực trọng điểm như Quận 1, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức và Quận 7.

Về chất lượng đào tạo, hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Worldkids mang đến cho phụ huynh sự an tâm khi lựa chọn hai chương trình đào tạo cho con em mình là Chương trình Song ngữ và Chương trình Anh ngữ tăng cường. Nhờ giáo trình hiện đại, học sinh tại WIS có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. 

Học sinh tại WIS tự tin sử dụng tiếng anh giao tiếp hằng ngày

Học sinh tại WIS tự tin sử dụng tiếng anh giao tiếp hằng ngày

Điểm nổi bật của Worldkids so với các trường mầm non khác trên địa bàn Quận 7 TP.HCM là trường mầm non đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn danh hiệu Lotus. Trường có những không gian xanh mát ấn tượng giúp trẻ học hỏi và khám phá thiên nhiên mỗi ngày. 

Phương châm của WIS là luôn mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ mẫu giáo với chi phí vô cùng hợp lý. Đây là một điểm mà các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu giáo dục mầm non cho con em mình. 

Trường Quốc tế KinderStar

KinderStar trường mầm non đào tạo chương trình song ngữ chất lượng. Trường hoạt động theo phương châm “Học mà chơi, chơi mà học – Tư duy, Sáng tạo, Trau dồi lòng nhân ái”, đảm bảo mang đến một môi trường năng động.

Trường có khuôn viên thoáng mát với cây cối tươi tốt đi cùng sân chơi chiếm 62% trên tổng diện tích trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại, bắt mắt với mô hình lâu đài cổ tích, bể bơi nước nóng, sân khấu kịch,… 

Trường KinderStar có khuôn viên trường rộng rãi

Trường KinderStar có khuôn viên trường rộng rãi 

KinderStar hợp tác với Cambridge Preschool để giảng dạy chương trình mẫu giáo quốc gia nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng thiết yếu. Vì là trường song ngữ nên các khóa học tiếng Anh ở đây cũng được chú trọng. Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký lớp học thử miễn phí 1 tuần để tự mình trải nghiệm chất lượng của KinderStar.

Hy vọng 3 gợi ý trên sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm ra được ngôi trường mầm non quận 7 lý tưởng cho con mình. Việc đầu tư sớm cho trẻ để học tập trong một môi trường quốc luôn là quyết định nan giải nhưng cũng cực kỳ đáng giá. 

Xem thêm: