Học phí trường Quốc tế VAS – Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai rộng mở 

0
35

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, VAS là một trong những hệ thống trường song ngữ hàng đầu đào tạo từ mầm non đến THPT. Vậy việc đầu tư vào học phí trường quốc tế VAS có thật sự xứng đáng không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vài điều cần biết về trường Quốc tế VAS 

Trường song ngữ Quốc tế Việt Úc giảng dạy theo 2 thứ tiếng: tiếng Việt và ngôn ngữ Quốc tế (đa số là tiếng Anh). Khác với nhiều ngôi trường, chương trình học tập của VAS vẫn đảm bảo cho các học sinh được cung cấp kiến thức của chương trình chuẩn Quốc gia và chương trình Quốc tế được thiết kế khoa học nhằm tiếp cận với tinh hoa giáo dục trên thế giới. 

Học phí trường Quốc tế VAS mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho trẻ 

Học phí trường Quốc tế VAS mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho trẻ 

Với sứ mệnh đem đến nền tảng giáo dục chất lượng cao đến học sinh, VAS luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất với đội ngũ giáo viên  tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giúp tạo ra môi trường học tập an toàn, khích lệ tiến bộ và phát huy toàn diện tiềm năng của mỗi em học sinh trong suốt quá trình giảng dạy. 

Học phí trường Quốc tế VAS mang đến những ưu điểm khác biệt gì so với trường khác? 

Tại hệ thống trường Việt Úc , học sinh được phát triển toàn diện mọi mặt thông qua những phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh phát triển tư duy và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của ngôi trường này nhé! 

Học phí trường Quốc tế “vừa túi tiền”, chất lượng giáo dục “vượt mong đợi” 

Kết hợp chương trình MOET (Giáo dục Quốc gia) và chương trình Quốc tế, VAS còn kết hợp chương trình MOET với các chương trình quốc tế uy tín khác như CEP, CAP hay IGCSE (Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Quốc tế) và A Level (Chương trình Tú tài Quốc tế). Việc này nhằm mục đích giúp học sinh được trang bị kiến thức chuyên môn và các  kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế.

Khung cảnh tốt nghiệp mầm non đầy niềm vui 

Khung cảnh tốt nghiệp mầm non đầy niềm vui 

Thêm vào đó, chương trình học được thiết kế khoa học với các môn học được giảng dạy theo phương pháp hiện đại, giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và tinh thần ham học hỏi. Trường còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm bồi dưỡng học sinh trở thành những con người tự tin và thành công trong mọi lĩnh vực.

Cơ sở vật chất hiện đại tại VAS nâng tầm học tập cho trẻ

Hệ thống trường VAS sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập v của học sinh. Luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trường mang đến cho trẻ môi trường học tập an toàn, thoải mái và hiệu quả nhất. 

Học sinh đang thực hành thí nghiệm khoa học tại VAS

Học sinh đang thực hành thí nghiệm khoa học tại VAS

Hệ thống phòng học thông minh với đầy đủ thiết bị hiện đại như bảng tương tác, máy chiếu, máy tính bảng, … cải thiện sự tiếp thu kiến thức theo lối cải tiến và tạo góc nhìn mới cho học sinh về tri thức một cách trực quan và sống động hơn.

>>> Xem thêm : Tìm hiểu về học phí VAS: Khoản đầu tư cho tương lai 

Đội ngũ giáo viên VAS ưu tú: Nền tảng vững chắc cho chất lượng giáo dục

Đội ngũ giáo viên ưu tú, tâm huyết và tận tâm chính là nền tảng vững chắc cho chất lượng giáo dục tại trường VAS. Những vòng tuyển chọn và đào tạo giáo viên luôn được diễn ra một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về chuyên môn và nghiệp vụ. 

Vì vậy, tại trường song ngữ VAS đã quy tụ hơn 700 giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên. Dàn giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực giảng dạy. Ngoài ra, tình yêu thương, quan tâm đến học sinh và đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu là yếu tố quyết định của những “người lái đò” tận tâm tại VAS. 

Lời kết 

Ngôi trường uy tín Việt Úc VAS luôn cung cấp môi trường giáo dục chất lượng giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất. Với chương trình giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, VAS là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ huynh mong muốn đầu tư cho tương lai con em mình. Có thể kết luận rằng học phí trường Quốc tế VAS thực sự là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai rộng mở. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here