Mách bạn top 4 trường mầm non quốc tế uy tín nhất quận 7

0
89

Bạn mong muốn một môi trường giáo dục toàn diện dành cho con ngay từ khi còn nhỏ? Bạn đau đầu vì quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về những hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất hiện nay tại khu trung tâm quận 7. Các hệ thống trường mầm non quốc tế dưới đây sẽ là sự lựa chọn đáng giá nhất dành cho con của bạn.

1.Trường mầm non quốc tế VAS 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc ra đời vào năm 2002, là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc đại học Cambridge (CAIE) công nhận. CAIE được biết đến là tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế cung cấp các chương trình giáo dục cho trẻ từ 5 đến 19 tuổi (từ mầm non đến hết Trung học Phổ thông). Học sinh tại VAS sẽ được đào tạo để thi lấy các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Levelnhư. 

Trường mầm non quốc tế VAS

Trường mầm non quốc tế VAS

Hiện tại trường có 2 cơ sở tại quận 7 gồm: Cơ sở Sunrise (Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7) và  Cơ sở Sunrise Riverside Mega Campus (99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7) là cơ sở thứ 2 có mặt tại đây. Trường được xây dựng với quy mô rộng lớn, hiện đại cùng các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Chất lượng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn mong muốn truyền đạt tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con. Tất là những điều trên đã giúp hệ thống giáo dục này trở thành môi trường giáo dục lý tưởng cho các bé và các bậc phụ huynh. 

2. Trường quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance thành lập năm 2007 và có trụ sở đặt tại gần Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là một trong những trường quốc tế có đầy đủ các bậc giáo dục từ mầm non tới hếtt trung học phổ thông. Điều tạo nên chất lượng cho ngôi trường này chính là dàn đội ngũ giáo viên của trường chủ yếu đế từ Anh quốc vì vậy các giao tiếp và tương tác trong môi trường giáo dục này hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với chương trình giảng dạy tiếp nhận từ Anh quốc nên trường rất chú trọng phần thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. 

Các em học sinh trường  quốc tế Renaissance

Các em học sinh trường  quốc tế Renaissance

Ngoài ra trường còn trang bị cho các em học sinh hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, phòng âm nhạc, phòng kịch,… nhằm giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện. Bên canh đó, trường cũng rất quan tâm đến nhu cầu vui chơi, giải trí của các bạn học sinh chính vì vậy các hệ thống phòng tập thể thao hay các khu vực hồ bơi được chia theo khu vực và hàng ngàn cuốn sách với nhiều chủ đề đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học thuật của các bạn học sinh.

3. Trường mầm non quốc tế Canada

Trường Mầm non quốc tế Canada được thành lập năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB). Đặc điểm nổi bật của Trường quốc tế Canada áp dụng hệ thống giáo dục song ngữ và các chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada với mục đích đào tạo những thế hệ học sinh biết đam mê, đầy cảm xúc, sáng tạo, chủ động để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Đặc biệt, các khối lớp đều do những giáo viên có chuyên môn, có năng lực và có bằng cấp giảng dạy, rất nhiều giáo viên còn tốt nghiệp các đại học nổi tiếng của Canada như Đại học Toronto hay Đại học Ottawa đích thân quản lý trực tiếp. Khuôn viên trường với 65% diện tích được phủ bởi cây xanh và thảm cỏ xanh mát cùng sân chơi ngoài trời rộng rãi, phong phú đảm bảo môi trường xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho trẻ. Đặc biệt, các bé có thể trải nghiệm sân chơi nước độc đáo và tự tin thể hiện mình trên sân khấu rạp hát hiện đại với sức chứa gần 500 ghế ngồi ngay trong khuôn viên trường. 

Các em nhỏ trường mầm non quốc tế Canada

Các em nhỏ trường mầm non quốc tế Canada

4. Trường Mầm non Quốc tế KinderStar

Trường Mầm non Quốc tế KinderStar tại quận 7 là hệ thống giáo dục song ngữ uy tín với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học – Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái” nhằm tạo điều kiện cho trẻ vừa phát triển tư duy logic vừa phát triển tâm lý tình cảm. Trường còn có khuôn viên thoáng mát với độ phủ của cây xanh lên tới 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2, đảm bảo một môi trường vừa học tập vừa giải trí an toàn và chất lượng. Ngoài ra, trường còn xây dựng hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại và bắt mắt với mô hình Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, Sân khấu kịch nghệ, Phòng chiếu phim 3D…

Các em học sinh trường mầm non Quốc tế KinderStar sinh hoạt cùng thầy cô giáo

Các em học sinh trường mầm non Quốc tế KinderStar sinh hoạt cùng thầy cô giáo

KinderStar giảng dạy chương trình Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Cambridge giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết. Vì là trường song ngữ nên chương trình học tiếng Anh ở đây cũng được chú trọng. Ngoài ra, quý phụ huynh còn có thể đăng ký học thử miễn phí 1 tuần để trực tiếp trải nghiệm chất lượng của KinderStar.

>>> Xem thêm: Top 06 trường cấp 3 quốc tế uy tín ở tphcm