Những trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay

0
134

Để trẻ nhỏ có được nền móng vững chắc thì việc giáo dục trẻ từ mầm non đã là một điều cực kỳ quan trọng. Vì thế mà điều các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là chọn lựa một ngôi trường chất lượng, uy tín để có thể yên tâm cho các bé theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các vị phụ huynh các trường mầm non quận 7 tốt nhất.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc được thành lập vào năm 2004 với nhiều cơ sở được đặt tại nhiều nơi, trong đó cơ sở tại quận 7 được xem là một ngôi trường nổi bật xây dựng với quy mô hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp mầm non tại VAS được giảng dạy theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh theo Mô hình Học tập Đa hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, có thể nói trường Quốc tế Việt Úc là một ngôi trường chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em mình học tập và phát triển tại đây. Hơn nữa, trường quốc tế Việt Úc còn tạo điều kiện cho các em được tiếp xúc với môn ICT để có thể dần dần hình thành tư duy về công nghệ cho trẻ.

Trường mầm non quận 7 có chất lượng tốt hiện nay
 

Trường mầm non quận 7 có chất lượng tốt hiện nay

Bên cạnh đó, trung bình mỗi lớp học từ 20 đến 25 trẻ để các giáo viên có thể quan tâm đến từng trẻ một cách kỹ lưỡng và chu đáo hơn. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cũng đáp ứng đầy đủ các tiện nghi và tạo ra môi trường an toàn để các bé có thể đảm bảo sức khỏe nhờ những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay các hoạt động vui chơi để phát triển thể chất lành mạnh.

Các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện

Các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện

Đặc biệt, phụ huynh sẽ được liên lạc chặt chẽ với giáo viên thông qua các cuộc họp phụ huynh trong mỗi học kỳ và giáo viên sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất cho phụ huynh các em về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của các bé. Nơi đây được xem là ngôi trường mầm non quận 7 chất lượng nhất.

Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids

Các cơ sở của trường mầm non quốc tế Worldkids đều được đặt ở các quận lớn như quận 7, quận 1, Gò Vấp, Tân Bình, và Thủ Đức, đây là ngôi trường mầm non uy tín và chất lượng được nhiều phụ huynh trên toàn thành phố tin tưởng cho con theo học. 

Về chất lượng đào tạo, Worldkids mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn 2 chương trình đào tạo cho trẻ là chương trình song ngữ WIS và chương trình tiếng Anh tăng cường WK để chuẩn bị hành trang ngôn ngữ cho tương lai của các bé. Nhờ những giáo trình hiện đại, phù hợp mà các bé đã có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hàng ngày.

Môi trường học tập năng động

Môi trường học tập năng động

Bên cạnh đó, Worldkids tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn xanh – danh hiệu Lotus – Small Building nhờ vào sở hữu không gian xanh mát ấn tượng giúp trẻ có thể học hỏi và khám phá thiên nhiên mỗi ngày.

Ngôi trường mầm non đạt chuẩn xanh

Ngôi trường mầm non đạt chuẩn xanh

Ngoài ra phương châm tại ngôi trường này chính là mang đến cho lứa tuổi mầm non các chương trình giáo dục tốt nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đây cũng là điểm đặc biệt được các phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu trường mầm non cho con.

Trường Mầm Non DinoKinder

Với diện tích toàn bộ hơn 2000m2, bao gồm 6 phòng chức năng riêng biệt, các phòng học với nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng cùng diện tích mỗi phòng từ 80-120m2, sân chơi ngoài trời xanh mát là những điểm nổi trội tạo điều kiện cho các bé thoải mái học tập và vui chơi, nghỉ ngơi.

Trường mầm non DinoKinder

Trường mầm non DinoKinder

Chương trình giáo dục mầm non tại DinoKinder được giảng dạy theo chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge cùng phương pháp Learning Through Play sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ. Phương pháp này chủ yếu thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mỗi ngày hoặc qua các dự án được tổ chức hàng tháng để bé dễ dàng tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và chủ động.

Tại đây, nhà trường luôn đảm bảo tuyệt đối về hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của các em luôn đầy đủ với nguồn nguyên liệu tươi sạch được cung cấp bởi hệ thống uy tín. 

Các lớp học tại DinoKinder

Các lớp học tại DinoKinder

Bên cạnh đó, nhà trường luôn thay đổi thực đơn hàng ngày của bé một cách đa dạng để tránh gây nhàm chán trong bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo cân đối các thành phần dinh dưỡng cần thiết, giúp các em có thể phát triển toàn diện về thể chất.

Kết,

Dưới đây là những trường mầm non quận 7 uy tín và chất lượng đã được nhiều phụ huynh yên tâm lựa chọn và tin tưởng. Thông qua bài viết này, mong rằng các vị phụ huynh sẽ có thể cân nhắc tìm cho con em mình một ngôi trường phù hợp.