Tổng hợp danh sách các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh có thể ba, mẹ sẽ cần

0
99

Không chỉ mang đến chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, các trường quốc tế còn đem lại nhiều lợi ích như môi trường học tập hội nhập, đa văn hóa, học sinh được phát triển toàn diện. Cũng bởi lý do đó mà trong những năm gần đây, trường quốc tế trở thành lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho các con mình. Vậy, có các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh nào được quan tâm nhiều? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Với những phụ huynh đã tìm hiểu các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh chắc hẳn không còn xa lạ với ngôi trường này. Trường quốc tế Việt Úc VAS được thành lập từ năm 2004 với hệ thống liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Đây là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, giáo dục và chương trình học tiên tiến.

Trường quốc tế Việt Úc VAS mang đến môi trường học lý tưởng

Trường quốc tế Việt Úc VAS mang đến môi trường học lý tưởng

Khi học tại VAS, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường học quốc tế, có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với môi trường học đa văn hóa, đa ngôn ngữ sẽ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, tăng kỹ năng tư duy ngôn ngữ cho học sinh. Từ đó giúp các em có nền tảng tốt cho việc học cũng như cho tương lai sau này.

Cùng chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, các em học sinh còn được học thêm về các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Các em vừa được trang bị đầy đủ kiến thức chuẩn qua từng lớp học vừa được phát triển toàn diện về tư duy, tinh thần, thể chất. Được khuyến khích thể hiện bản thân, tự tin để giao lưu và hội nhập với bạn bè quốc tế.

Điểm cộng tiếp theo khi theo học tại VAS chính là cơ sở vật chất luôn được đảm bảo. Môi trường học đạt chuẩn an toàn, các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dinh dưỡng, nghỉ ngơi cũng được nhà trường chú trọng, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, chặt chẽ trước khi sử dụng cho học sinh.

2. Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System)

Trường Việt Mỹ VASS là một trong những hệ thống trường song ngữ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình giảng dạy tại trường đạt chuẩn quốc tế cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh. Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện kỹ năng sống và phát triển toàn diện.

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

Tại đây luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, trách nhiệm và tâm lý, luôn nhiệt tình với học sinh. Giáo viên đều được tuyển dụng chặt chẽ, thầy cô hầu hết đều có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế hoặc tốt nghiệp từ những trường đại học top đầu.

3. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

WASS là trường học thuộc một trong tám thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương. Trường có hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Có thể nói đây là môi trường học lý tưởng cho các em học sinh. Là nơi giúp các em xây dựng được nền tảng tốt ngay từ những bậc học đầu tiên.

Trường Quốc tế Tây Úc - WASS

Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Tại WASS, học sinh được trang bị hệ thống kiến thức văn hóa đạt chuẩn, ngoài ra còn được giáo viên định hướng, khuyến khích phát triển khả năng riêng của mỗi cá nhân. Từ đó giúp các em định hình được bản thân, mở ra tương lai phía trước. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, chẳng hạn như: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada, New Zealand…

4. Trường Song ngữ Quốc tế Tesla

Hệ thống trường quốc tế Tesla mang đến nền tảng giáo dục vững chắc cho học sinh từ bậc mầm non đến trung học thông qua chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp các em phát triển cân bằng cả về tinh thần, tâm lý, thể chất, tư duy, kỹ năng sống. Chương trình học luôn lấy học sinh làm trung tâm, từ đó hướng đến việc giúp các em phát huy tối đa khả năng, năng lực của mỗi người.

Trên đây là gợi ý các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi trường đều có những đặc điểm, lợi ích riêng. Bởi vậy, phụ huynh nên tham khảo thật kỹ khi chọn trường cho con mình. Chúc các em học tốt.

>> Xem thêm: Những điều cha mẹ cần lưu ý khi chọn các trường quốc tế tại TPHCM cho con