Tổng hợp một số trường học có chương trình giáo dục mầm non tốt

0
132

Trong thời gian gần đây các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc lựa chọn trường học cho con. Những ngôi trường mầm non có chương trình tốt sẽ thu hút phụ huynh. Vậy đâu là những địa chỉ có chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ cùng tìm hiểu xem. 

Tiêu chí lựa chọn những trường học có chương trình giáo dục mầm non tốt

Môi trường giáo dục cần phải đảm bảo an toàn thân thiện hiện đại

Một môi trường an toàn thân thiện sẽ giúp cho các bé thoải mái tự do vui chơi. Để đảm bảo yếu tố này một môi trường giáo dục cần phải có các yếu tố theo quy định của Bộ Giáo dục 

Các phòng học đa chức năng

Các phòng học sẽ cần có sự thoáng mát để ánh sáng tự nhiên. Đồng thời những thiết bị đồ dùng cần phải được trang bị đầy đủ hiện đại. Tất cả sẽ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng về việc chăm sóc nuôi dưỡng giảng dạy các bé. Thêm vào đó những đồ chơi đồ dùng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. 

Trường mầm non cần trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy

Trường mầm non cần trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời sẽ cần đảm bảo thoáng mát yên tĩnh. Một môi trường lý tưởng chính là nơi có một sân chơi rộng rãi có cỏ nhân tạo. Đồng thời hệ thống đồ chơi được lắp ráp cũng phải phù hợp với lứa tuổi của trẻ. 

Vị trí của trường mầm non việc lựa chọn trường có vị trí gần nhà chính là ưu tiên hàng đầu. Điều này quyết định đến thời gian đưa đón di chuyển giữa nhà và trường. 

Bếp ăn và thực đơn hàng ngày cho trẻ

Bếp ăn chính là yếu tố rất quan trọng khi thiết kế trường. Mọi hoạt động của nhà bếp sẽ phải diễn ra theo đúng quy trình: nguyên liệu đầu vào, sơ chế, lưu trữ bảo quản thực phẩm. 

Nguồn dinh dưỡng phải được đảm bảo từ các công ty có giấy kiểm dịch rõ ràng. Thực đơn cần phải đảm bảo sự đa dạng và nó sẽ tính theo khẩu phần độ tuổi để đảm bảo lượng calo cho những hoạt động của bé.

Không gian đủ rộng cho các hoạt động của trẻ

Không gian đủ rộng cho các hoạt động của trẻ

Tổng hợp một số trường có chương trình giáo dục mầm non chuẩn

Trường mầm non Clover Montessori

Trường mầm non Clover Montessori là một trong những trường đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy STEAM.Trường mang đến cho trẻ về nhận thức, tư duy đồng thời, hỗ trợ sự phát triển trẻ về thể chất ở mức toàn diện nhất. Ngoài ra, nhà trường dạy những lý thuyết trong quá trình học tập. Trẻ theo học có thể áp dụng vào thực tế để hiểu rõ hơn với những trải nghiệm này các bé sẽ mở rộng tư duy, nhận thức về thế giới bên ngoài thông qua thực tế.

Chương trình gắn với hoạt động tiếng Anh sẽ giúp cho bé có thể tăng khả năng giao tiếp trong quá trình học tập, hoạt động với nhiều mức độ khác nhau như nghe, nói và viết.

Chế độ dinh dưỡng luôn được quan tâm theo dõi kịp thời. Nhà trường luôn cố gắng đa dạng các món ăn, gia vị để kích thích vị giác của trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thức ăn được hấp thu tốt nhất, nhà trường còn cập nhật xu hướng sử dụng những thực phẩm hữu cơ.

Trường mầm non Thế giới xanh (Green World)

Green World là một trong những ngôi trường của doanh nghiệp phát triển trong ngành giáo dục mầm non.. Nhà trường kết hợp nhiều chương trình tiêu chuẩn quốc gia và các phương pháp giảng dạy phong phú trong quá trình học để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Phương pháp giảng dạy của Green World theo tiêu chuẩn của Anh Quốc, với chương trình đào tạo song ngữ giúp trẻ phát triển tốt về tư duy giao tiếp với trải nghiệm học tập hàng đầu tại trường đạt chuẩn của Cambridge với giáo viên người bản xứ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Trường cần có chương trình giảng dạy tốt

Trường cần có chương trình giảng dạy tốt

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Là một trong những ngôi trường có bắt đầu từ bậc học mầm non đến lớp 12 một cách xuyên suốt trong quá trình học mà không bị gián đoạn qua từng bậc học. Giúp cho phụ huynh yên tâm, tin tưởng lựa chọn là nơi đặt nền tảng phát triển cho con em mình sau này. Chương trình giảng dạy mầm non tại trường được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người bản xứ giúp tăng khả năng tư duy giao tiếp của trẻ một cách tốt nhất cho quá trình phát triển ngôn ngữ sau này.

Bạn vừa với những trường có chương trình giáo dục mầm non tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh ngay từ bây giờ hãy định hướng cho con một môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng của mình khi còn nhỏ