Top 5 trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín nhất

0
51

Giữa hàng trăm trường mầm non tại Bình Thạnh thật khó khăn cho các bậc phụ huynh để có thể tìm được ngôi trường tốt nhất, phù hợp nhất cho con mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả 5 trường mầm non quận Bình Thạnh có chất lượng đào tạo uy tín nhất hiện nay. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – cơ sở Phan Xích Long

Cơ sở của VAS tại Phan Xích Long được thành lập vào năm 2006. Trường mầm non quốc tế Việt Úc được nhiều người biết đến nhờ chương trình đào tạo uy tín chất lượng. Các học sinh sau khi tốt nghiệp mầm non tại đây đều được trang bị những kiến thức nền vững chắc cho bậc Tiểu học. Những học sinh của trường sẽ được đào tạo theo chương trình giáo dục Quốc gia kết hợp với chương trình quốc tế Cambridge. Trẻ sẽ được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và phương pháp học hiện đại, hình thành lối tư duy logic cho trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường. 

Giáo viện tận tình, hướng dẫn các em học

Với chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế đại học Cambridge, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, phản xạ một cách tự nhiên và phát âm một cách chuẩn xác nhất cùng giáo viên nước ngoài. 

Phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con theo học tại VAS, trẻ sẽ được bảo vệ và chăm sóc an toàn tuyệt đối. Trường hỗ trợ các dịch vụ đưa rước tận nhà, ăn sáng, đón muộn,.. để giúp những gia đình quá bận và không có thời gian để đưa đón con đi học. 

Các hoạt động ngoại khóa được tạo ra nhiều song song với những buổi học trực tiếp tại lớp để giúp bé thư giãn hơn, không bị áp lực trong học tập. Đồng thời, qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế trẻ sẽ được làm quen với thế giới tự nhiên và hình thành các mối quan hệ gắn kết với bạn bè, yêu thương, giúp đỡ những người xung quanh. 

Sau khi kết thúc khóa học mầm non tại trường, trẻ có thể hoàn toàn tự tin khi đứng trước đám đông, các kiến thức cũng được ghi nhớ một cách khoa học, chuyên sâu, hiểu và nhớ lâu hơn. 

VAS là trường mầm non quận Bình Thạnh được các bậc phụ huynh đánh giá cao cả về cơ sở vật chất lẫn chương trình đào tạo. Đây luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trường mầm non cho con.

Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh

Trường Mầm Non Song Ngữ Ngôi Sao Sáng ( Bright Star CDC) – SaiGon Pearl Campus – Phường 22

Khuôn viên trường mầm non quận Bình Thạnh - Bright Star CDC

Trường mầm non Song ngữ Ngôi Sao Sáng ( Bright Star CDC) đào tạo học sinh theo phương pháp “Học theo dự án”. Những kiến thức trẻ được học đều từ những dự án độc quyền của Bright Star CDC giúp trẻ được học các kiến thức tổng hợp và phát triển toàn diện về tư duy toán học, các thí nghiệm khoa học, các năng khiếu về nghệ thuật,…Đồng thời, cùng với chương trình tiếng Anh từ Grape Seed Hoa Kỳ trẻ sẽ được học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài và học cách phát âm một cách tự nhiên nhất. 

Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng, năng khiếu của trẻ. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại phù hợp và an toàn với lứa tuổi mầm non. 

Địa chỉ: Villa 18D6 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Kid’s Club Cơ sở Tăng Bạt Hổ – Quận Bình Thạnh

Giáo viên cùng trẻ tham gia các hoạt động do trường tổ chức

Chương trình đào tạo: Khi học tại Kid’s Club học sinh sẽ được học tập và phát triển vượt trội về ngoại ngữ. Trong các giờ anh văn, học sinh sẽ sử dụng 100% tiếng Anh trong giờ học, mọi thắc mắc và những câu trả lời đều bằng tiếng Anh. Nhờ đó, có thể giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình, luyện phát âm và nâng cao kỹ năng nghe chuẩn xác như người bản xứ. 

Cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng hiện đại, xây dựng các khu chuyên biệt cho từng hoạt động để giúp trẻ có môi trường học tập thoải mái nhất. Các phòng học đều được thiết kế rộng rãi, trang trí bắt mắt phù hợp với sở thích của học sinh. 

Tất cả các kiến thức và những thắc mắc đều được giải đáp, giảng dạy tận tình từ giáo viên. Giáo viên của trường là những người có tâm huyết với nghề, yêu trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Địa chỉ: 85 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hệ thống mầm non THE GOLD BEEHIVE – Bình Thạnh

Trẻ được học tập và phát triển trong môi trường chuẩn quốc tế

THE GOLD BEEHIVE cũng là một trong những trường mầm non quận Bình Thạnh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Ngoài những yếu tố đạt chuẩn về chất lượng trường mầm non quốc tế thì THE GOLD BEEHIVE còn có những dịch vụ nổi bật như: Massage thủy liệu Kawaii Spa, Chăm sóc Y tế – Dinh dưỡng,.. Vấn đề sức khỏe của trẻ được chú trọng quan tâm chăm sóc đặc biệt để trẻ không chỉ phát triển toàn diện về kiến thức mà thể lực cũng đảm bảo tốt nhất. 

Chương trình giảng dạy của THE GOLD BEEHIVE được kết hợp với các đối tác uy tín như: Trung tâm Toán Hoa Kì Mathnasium A+ , Trung tâm mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ , Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài,..

Địa chỉ: 71/03 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy – Trần Quý Cáp

Khi được theo học tại Saigon Academy, học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục sớm 0 tuổi bao gồm 8 lĩnh vực: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc & hội họa, thể chất, xã hội & cộng đồng, khoa học & kỹ thuật, nhân cách & kỹ năng sống, học tập suốt đời. Với 8 lĩnh vực này trẻ gần như được tiếp cận với thế giới và các vấn đề của xã hội, giúp hình thành cho trẻ những tư duy sáng tạo từ khi còn rất bé. 

Cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, thiết kế phòng học rộng rãi thoáng mát lắp đặt điều hòa, máy chiếu,… hỗ trợ tốt nhất cho việc học của trẻ. 

Địa chỉ: 3 Trần Quý Cáp, P.12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kết,

Các trường mầm non quận Bình Thạnh mà chúng tôi giới thiệu đều là những trường có chất lượng đào tạo tốt, ưu tiên sự phát triển toàn diện cho trẻ nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm cho con theo học tại các trường này.