Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) và những thành tựu nổi bật

0
63

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) là nơi đã đào tạo ra hàng ngàn các em học sinh đạt chuẩn quốc tế, được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để các em có thể học tập tốt hơn ở những bậc học tiếp theo. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua những thành tựu nổi bật mà VAS đã đạt được để giúp quý phụ huynh có thể an tâm và tin tưởng hơn khi chọn VAS.

Giới thiệu về trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)

VAS được thành lập vào năm 2004, là một trong những trường đầu tiên có chương trình đào tạo song ngữ của nước ta. Hiện nay ở TPHCM, VAS đã có 7 cơ sở tại các quận để giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại, học tập của các em được thuận lợi hơn. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, VAS đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục và những ưu điểm vượt trội so với các trường tiểu học khác. 

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Với hệ thống các giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. VAS luôn tự hào khẳng định sẽ mang đến cho các em những kiến thức mới mẻ, quan trọng và cần thiết nhất cho các em học sinh. 

Nói đến VAS, chắc hẳn chúng ta sẽ thường nhắc đến môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy đa dạng hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, theo kịp công nghệ hiện nay. 

Những thành tựu nổi bật mà VAS đã đạt được

Sự thành công của chương trình VAS Tasks 2020

Chương trình VAS Talks 2020 với chủ đề “Năm học xanh” đã giúp truyền cảm hứng cho các em học sinh, giúp các em có thêm những cái nhìn mới về các thực trạng môi trường hiện nay. Bên cạnh đó chương trình có sự tham gia và chia sẻ các thông tin về việc ứng dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo trong việc sản xuất và tiêu thụ của các chuyên gia đã giúp các em học sinh có thể tìm hiểu và khám phá những khía cạnh mới lạ mà không có trong sách vở.

Học sinh thích thú tham gia chương trình VAS Talks

Học sinh thích thú tham gia chương trình VAS Talks

VAS đồng hành cùng học sinh trong dự án “VASERS Vì Cộng Đồng 2020 – 2021”

Để giúp các em học sinh có thể đến trường thuận lợi, và được tiếp thu những kiến thức mới la. VAS đã đồng hành cùng phụ huynh học sinh với các chương trình ưu đãi đặc biệt để tạo nhiều điều kiện đến trường hơn cho các em. Trường tiểu học quốc tế VAS đã quyên góp và trao tặng học bổng các dụng cụ học tập cho các em học sinh ở các tỉnh Buôn Đôn, Đắc Lắc, Sơn La, An Giang,.. 

Ngoài ra các chương trình ưu đãi tuyển sinh cũng được VAS thúc đẩy thực hiện để đồng hành cùng học sinh trong lúc chịu ảnh hưởng của dịch Covid. 

Đào tạo hàng ngàn nhân tài và những học sinh ưu tú

Đối với chương trình tiểu học quốc tế Cambridge (CAP) các em sẽ được giáo dục bằng phương pháp khoa học, giúp các em lĩnh hội được các kiến thức quan trọng bên cạnh đó còn giúp các em thiết lập những kỹ năng toán học, khoa học khác. Sau khi hoàn thành bậc học Tiểu học các em có thể dự thi và nhận chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint ngay tại trường. 

Đối với chương trình tiếng Anh tiểu học Cambridge (CEP), sau khi kết thúc lớp 5 các em cũng sẽ được dự thi và nhận chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE. 

Học sinh VAS được tạo điều kiện tốt nhất để thi và nhận chứng chỉ tại trường

Học sinh VAS được tạo điều kiện tốt nhất để thi và nhận chứng chỉ tại trường

VAS là trung tâm tổ chức thi IELT được sự ủy quyền của Hội Đồng Anh, Tổ chức giáo dục IDP và Đại học Cambridge nên được tổ chức thi và nhận bằng ngay tại trường trong điều kiện khách quan nhất. Các em sẽ không phải quan trung gian hay đến dự thi ở những nơi khác. Điều quan trọng hơn hết là các chứng chỉ tại VAS có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên khắp thế giới. Học sinh trường tiểu học quốc tế VAS sẽ được tự do chuyển đến những trường có chương trình giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. 

Tổ chức hoạt động ngoại khóa để học sinh rèn luyện kỹ năng sống

Kỹ năng sống là điều vô cùng cần thiết của mỗi học sinh. Khi được trang bị và làm quen với những tình huống thực tế các em sẽ có thể linh hoạt ứng biến và xử lý khi gặp các tình huống bất ngờ mà hơn hết là các em có thể tự bảo vệ chính mình tốt hơn. 

Kỹ năng sống mà các em được trang bị ở trường có thể gồm: kỹ năng quan sát, phán đoán và xử lý tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Tất cả các kỹ năng này đều rất quan trọng đối với các em.

Khóa hè trực tuyến miễn phí 

Để giúp các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và thú vị ngay tại nhà, VAS đã tổ chức chương trình ” \Sáng tạo mùa hè, trải nghiệm cùng đam mê” để các em cùng tham gia. Qua chương trình này, các em học sinh của VAS có thể tham gia đa dạng các chủ đề học thuật, năng khiếu, thể thao cùng những chuyên gia và giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó mà các em được trải nghiệm những kiến thức thú vị, được tham gia các hoạt động bổ ích ngay tại nhà.

Học sinh tiểu học tham gia khóa hè trực tuyến miễn phí

Học sinh tiểu học tham gia khóa hè trực tuyến miễn phí

>>> Tham khảo thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Trên đây là những thông tin về trường tiểu học quốc tế Việt Úc ( VAS) mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. VAS sẽ luôn là điểm tựa và là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển bền vững trong tương lai của các em học sinh.