Luyện IELTS ở đâu với 1 lộ trình duy nhất?

0
103
Luyện IELTS ở đâu với 1 lộ trình duy nhất?

IELTS – kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh nếu bạn muốn du học, định cư hay đơn giản làm việc tại những quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính. Chính tầm quan trọng này nên mọi người học và thi IELTS ngày càng nhiều. Hiện nay, rất nhiều các trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện nhưng luyện thi IELTS ở đâu tốt lại là vấn đề không đơn giản. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS uy tín nhất có thể tham khảo những trung tâm dưới đây.

1. ACET

Được đánh giá là trung tâm tiếng anh uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM kết hợp rèn luyện anh ngữ học thuật nhằm củng cố năng lực tiếng anh Học thuật của học viên.

Hiện trung tâm đang có các khóa luyện thi IELTS  cơ bản như sau: IELTS Express, IELTS plus, IELTS pro A, IELTS pro B nên đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Với mỗi khóa trung tâm lại chú trọng những chủ đề chính tương ứng để giúp học sinh tối ưu nhất quá trình ôn thi.

2. Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter với các khóa học cam kết đầu ra

Đội ngũ giáo viên 100% là người Việt nhưng số điểm chuyên môn cam kết đảm bảo từ 8.0-8.5 trở lên do đó đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh việc đảm bảo chuyên môn tốt, đội ngũ giáo viên của trung đều được trải qua các vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Nhắc đến Fighter người ta nghĩ ngay đến một trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn quốc tế với phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, kết hợp giảng bảng và slide hình ảnh, tập trung kiến thức giúp học viên học nhớ lâu, áp dụng các kỹ thuật làm bài và học bài hiệu quả.

Hệ thống giáo trình được biên soạn phù hợp với từng trình độ, giúp bạn theo kịp được kiến thức và tăng band điểm nhanh nhưng chắc chắn. Thư viện học IELTS online miễn phí, giúp bạn học tập tại nhà hiệu quả, học trọn đời. Đặc biệt, đây là địa chỉ luyện thi IELTS có cam kết đầu ra bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí.

3. Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS nên đảm bảo chất lượng dạy và học bám sát chương trình. Với hơn 70 năm thành lập và phát triển, tạo được uy tín tại 130 quốc gia, BC là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thu hút đông đảo học viên trên cả nước.

Điểm đặc biệt của Hội đồng Anh là đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn giỏi, cung cấp kiến thức sâu rộng cho học viên, giúp việc rèn luyện các kỹ năng thi IELTS đạt chuẩn nhất. Giáo trình biên soạn chất cùng thư viện tài liệu IELTS, đề thi IELTS miễn phí để học tập. Trung tâm được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện nên mang lại cảm giác thoải mái nhất cho học viên khi theo học.

4. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Thành lập từ năm 2001, tính đến nay NEWSKY đã có rất nhiều chương trình luyện thi IELTS được thiết kế ở nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với các đối tượng học dài hạn và cấp tốc.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS và có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên. Nếu ôn luyện IELTS tại đây bạn còn được tư vấn miễn phí kinh nghiệm xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ, cũng như phỏng vấn xin VISA du học.

5. Trung tâm Anh ngữ RES

Nếu bạn đang băn khoăn không biết luyện thi IELTS ở đâu tốt thì RES cũng là một gợi ý. RES được đánh giá là Top trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ khóa học cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu.

Điểm đặc biệt của RES là thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ nhằm tạo môi trường tiếng anh năng động hiệu quả. Đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học, thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới. Hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập được tốt nhất.

Hiện nay trung tâm đang tổ chức học theo kiểu hình thức thi Full Test speaking and Writing để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cử, sức ép về mặt thời gian.

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình một địa chỉ luyện thi IELTS. Chúc các bạn học tốt và thi tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: Cấu trúc đề thi ielts tổng quát và ielts academic