Những bộ phim hoạt hình tiếng Anh giúp cải thiện tiếng Anh thiếu nhi cho bé

0
33

Tiếng Anh thiếu nhi, cụm từ tưởng chừng rất đơn giản với chúng ta, nhưng lại là nỗi sợ với các bé. Thật khó để có thể truyền đạt kiến thức Anh ngữ đến con trẻ chỉ đơn giản bằng những phương cách truyền thống. Vậy nên, xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh trở thành sự lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh yêu thích. Hãy cùng tham khảo những bộ phim được gợi ý dưới đây để giúp con em cảm thấy hào hứng hơn với việc học tiếng Anh nhé.

Top phim hoạt hình tiếng Anh cho thiếu nhi

Frozen

Là một trong những thương hiệu đình đám của Disney, bộ phim về nữ hoàng băng giá cùng bài hát Let It Go đã trở thành ký ức khó quên của khán giả toàn cầu, đặc biệt là các bé ở độ tuổi nhi đồng.

Với đồ hoạ ấn tượng, âm thanh sống động, cùng những đoạn hội thoại rất dễ nghe, Frozen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của các phụ huynh nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của con mình. 

Học tiếng Anh thiếu nhi với Frozen

Học tiếng Anh thiếu nhi với Frozen

Toy Story

Thoại dễ nghe, tuyến nhân vật đáng yêu, hình ảnh đặc sắc, nội dung nhân văn là những điểm mà người xem yêu thích ở Toy Story. Với 4 phần phim đã được ra mắt và nhận được nhiều đánh giá tích cực, loạt phim Câu Chuyện Đồ Chơi sẽ là gợi ý rất tốt để các bé có thể tận hưởng việc học tiếng Anh của mình một cách trọn vẹn.

Sự dễ thương của Toy Story sẽ giúp bé tận hưởng việc học một cách trọn vẹn

Sự dễ thương của Toy Story sẽ giúp các bé tận hưởng trọn vẹn việc học tiếng Anh

Snow White and the Seven Dwarfs

Nhắc đến phim hoạt hình để cải thiện tiếng Anh thiếu nhi thì không thể bỏ qua Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn. Tuy đã được ra mắt từ rất lâu, nhưng bộ phim về nàng công chúa tóc đen như mun, môi đỏ như son vẫn mang lại nhiều giá trị không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ.

Bạn không phải lo lắng rằng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn sẽ là bộ phim quá khó để theo dõi với các bé, bởi phát âm của các nhân vật trong phim rất rõ ràng, phối hợp với đó là những cử động và hoạt cảnh tương ứng, khiến nội dung phim dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn.

Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn là nguồn tư liệu học tiếng Anh đắt giá cho các bé

Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn là nguồn tư liệu học Anh ngữ đắt giá của các bé

UP

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ phim chất lượng về phần nghe, lẫn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình cho các bé, UP chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Là một cái tên nổi tiếng của hãng Pixar, bạn có thể yên tâm về mọi yếu tố của UP, bao gồm hình ảnh, âm thanh, và nội dung hội thoại.

UP giúp các bé củng cố kiến thức tiếng Anh và học tập nhiều thông điệp ý nghĩa

UP giúp các bé củng cố kiến thức tiếng Anh và học tập được nhiều thông điệp ý nghĩa

Finding Nemo

Bộ phim về chú cá hề nhỏ nhắn đã chiếm trọn tình cảm của người xem toàn cầu. Nổi bật với hình ảnh dễ thương, khung cảnh đại dương sống động và lời thoại dễ nghe, Finding Nemo sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn giúp con em mình nâng cao vốn tiếng Anh thiếu nhi.

Hình ảnh của Finding Nemo sẽ lôi cuốn con em vào việc học tiếng Anh nhiều hơn

Hình ảnh của Finding Nemo sẽ lôi cuốn con em vào việc học tiếng Anh nhiều hơn

Với đặc điểm chung là phát âm tròn vành rõ chữ, cùng phần hình ảnh và âm thanh sống động, những bộ phim đã được đề cập hứa hẹn sẽ giúp các bé yêu thích việc rèn luyện Anh ngữ hơn. Nếu bạn muốn giúp con em mình cải thiện tiếng Anh một cách toàn diện, bạn có thể tham khảo thông tin khoá học tiếng Anh thiếu nhi được cung cấp bởi Hội Đồng Anh. Hy vọng bạn và con em mình sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trên con đường chinh phục tiếng Anh.