Bật mí cách làm thẻ ngân hàng online chỉ trong tích tắc!

0
31

Các ứng dụng điện tử thông minh ngày càng phát triển nhiều hơn về cả tính năng cũng như số lượng. Một trong số những ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất phải kể đến chính là các ứng dụng ngân hàng. Qua đó, người dùng sẽ dễ dàng biết được cách làm thẻ ngân hàng online được nhanh chóng hơn. Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Thẻ TNEX có thể được rút tiền miễn phí tại các cây ATM

TNEX có thể được rút tiền miễn phí tại các cây ATM 

Tạo thẻ ngân hàng online có đơn giản không?

Thay vì bạn phải di chuyển trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng, chờ đợi và thực hiện các thủ tục rắc rối thì với cách online bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị di động như  điện thoại hay máy tính có kết nối với internet. Qua đó, mọi thao tác hay các nhu cầu về thực hiện giao dịch tài chính đều có thể được thực hiện qua ứng dụng điện tử, thứ mà bây giờ như một “cánh tay đắc lực” với người dùng. Hình thức này sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí đi lại. Chính vì vậy mà mở thẻ online được xem là một giải pháp tài chính hữu hiệu và tốt nhất dành cho những khách hàng không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Mở thẻ ngân hàng online có an toàn không?

Hiện nay, phần lớn các ngân hàng áp dụng công nghệ định danh eKYC bảo mật an toàn các thông tin của chủ thẻ thông qua các phương thức nhận diện khuôn mặt, chữ ký điện tử,… Ngoài ra, khi người dùng đăng ký mở thẻ ngân hàng ở bất kỳ đâu thì các ngân hàng đều sẽ áp dụng các chính sách đạt chuẩn quốc tế và đúng theo quy định của pháp luật về vấn đề đảm bảo tính bảo mật cho thông tin khách hàng cũng như giao dịch an toàn.

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách đăng ký thẻ ngân hàng online?

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách đăng ký thẻ ngân hàng online?

Mở thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà cùng TNEX

Ngân hàng TNEX là gì?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hàng đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ với tính thần làm việc hăng hái, năng nổ, tư duy sáng tạo linh hoạt. TNEX được chính thức cho ra mắt người dùng vào cuối năm 2020 dưới sự phát hành và phát triển bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online đơn giản tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (hệ điều hành Android). Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên các thiết bị.

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email cá nhân (hiện đang sử dụng) và mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Người dùng cần chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Khi chụp, bạn cần đảm bảo là giấy tờ gốc, vẫn còn hiệu lực sử dụng, chính chủ của người mở tài khoản trực tuyến TNEX và hình ảnh phải có đủ ánh sáng, không được mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.

Bước 4: Xác thực định danh điện tử eKYC. Theo đó, bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn của hệ thống như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười, nhắm mắt,…để nhận diện khuôn mặt.

Bước 5: Nhập mã OTP và đợi TNEX chấp nhận để hoàn tất khâu đăng ký tài khoản.

Bước 6: Tại trang chủ chính của TNEX, người dùng yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 7: Người dùng điền đầy đủ thông tin giao hàng (số điện thoại, địa chỉ). Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Tổng kết

Bài viết trên đây cũng đã mang đến nhiều thông tin cụ thể hơn về hình thức mở thẻ ngân hàng online. Đặc biệt hơn chính là giúp bạn biết cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà.

Xem thêm: Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng và tiện lợi phổ biến nhất hiện nay