Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online không mất phí tại TNEX

0
85

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng không chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản cho người dùng mà nó còn hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng khác nhau nhằm mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại và thông minh hơn. Và bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến bạn cách mở tài khoản ngân hàng online cực đơn giản và không mất phí tại TNEX nhé.

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online không mất phí tại TNEX

Điều kiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng cá nhân

 • Là công dân đang cư trú hoặc người nước ngoài học tập và làm việc trong thời gian ít nhất 12 tháng tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ đủ 16 và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
 • Có đủ những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Đối với doanh nghiệp

 • Là doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo luật Doanh nghiệp Việt Nam.
 • Thuộc một trong những loại hình kinh doanh: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh,…
 • Có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.

Điều kiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là một ngân hàng thuần số do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát triển và vận hành trên nền tảng di động (TNEX hỗ trợ đa dạng cho hệ điều hành Android và iOS). Ngân hàng hiện đang thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ hiện đại như chuyển – nhận 24/7, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng đếm bước chân, thanh toán hoá đơn online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại),…

Với tiêu chí 5 “ không”, khách hàng khi đăng ký tài khoản TNEX không cần phải lo lắng về các phí:

 • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
 • Không phí rút tiền tại +17.000 cây ATM trên toàn quốc.
 • Không phí thường niên.
 • Không phí quản lý tài khoản.
 • Không phí thu phí ẩn và các loại phí khác.

Quy trình đăng ký mở tài khoản trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình, chọn mục “đăng ký”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau: số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:

 • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
 • Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.
 • Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. 

Bước 2: Chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để xác minh danh tính. Khi chụp, người dùng cần đảm bảo là giấy tờ gốc, chính chủ của người mở tài khoản online TNEX. Bên cạnh đó, người dùng cần đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt và xác thực

Khi chụp ảnh khuôn mặt, người dùng cần lưu ý lựa chọn những không gian có đủ ánh sáng để camera điện thoại có thể nhận dạng được rõ nét khuôn mặt của bạn. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác như hướng dẫn: xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Bạn rà soát lại hết những thông tin đã đăng ký để chỉnh sửa, bổ sung thông tin cần thiết. Sau khi kiểm tra xong bạn đồng ý với điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP là đã hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản. Giờ thì bạn chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng 

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng về một ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng online an toàn và nhanh chóng tại nhà nhé.