Các lý do người dùng nên sử dụng tính năng quỹ đa năng tại TNEX?

0
114

Hiện nay, nhiều công ty kinh doanh xuất hiện dẫn đến các hội nhóm văn phòng nhiều. Và vấn đề làm sao để kiểm soát thu chi tài chính của tập thể một cách đơn giản nhất là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến. Hôm nay, bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới người dùng cách sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm nhờ tính năng Quỹ đa năng của TNEX. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

[[alt=]]

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

1. TNEX – Ngân hàng đồng hành cùng bạn trong việc quản lý quỹ nhóm hiệu quả

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng hiện đang cung cho người dùng nhiều dịch vụ tài chính và đa dạng với các tính năng thuận ích sống khác nhau. Các dịch vụ này hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được chất lượng hơn thông qua các dụng đa nhiệm, độc nhất.

2. 7 lý do khách hàng nên sử dụng tính năng quỹ đa năng tại TNEX?

Ngoài các tính năng thanh toán dịch vụ cơ bản, ngân hàng TNEX còn hỗ trợ thêm tính năng “quỹ đa năng” mục đích hỗ trợ các hội nhóm dễ dàng thống kê lại các khoản đã chi thu chi. Những lý do mà người dùng nên sử dụng tính năng này:

  • Khách hàng chỉ cần liệt kê thời gian, số tiền đã chi, mục đích của việc chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin và thống kê rất cụ thể, chi tiết, giúp người dùng quản lý chi tiêu được hiệu quả.
  • Ngoài ra, app TNEX cũng sẽ hiển thị tất các khoản mà khách hàng đã chi tiêu theo ngày, tuần và tháng. Để từ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý dòng tiền của nhóm đã chi tiêu như thế nào.
  • Khách hàng có thể cài đặt các hạn mức chi tiêu trong giới hạn cho phép để người dùng không chi tiêu quá đà dẫn đến tình trạng “vung tay quá trán” không mong muốn.
  • Giao diện của app TNEX vô cùng thân thiện, bên cạnh đó có các cảnh báo vui nhộn với những emoji dễ thương nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.
  • Không chỉ riêng thủ quỹ mà toàn bộ các thành viên trong nhóm đều có thể theo dõi và cập nhật lịch sử của các khoản giao dịch, biến động số dư của tài khoản một cách minh bạch.
  • Người dùng có thể sử dụng tài khoản của quỹ nhóm như tài khoản ngân hàng cá nhân để thực hiện chức năng chuyển khoản hoặc thanh toán hóa đơn trực tuyến được dễ dàng và tiện nghi hơn.
  • Người dùng dễ dàng quản lý các khoản thu chi của nhóm và có thể nhắc nhở các thành viên trong nhóm đóng quỹ đúng kỳ hạn thông qua việc cài đặt thời gian thu quỹ từ thủ quỹ.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng “Quỹ đa năng” của TNEX 

2. Ưu điểm khi sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm TNEX

2.1 Vô cùng tiện lợi cho Thủ Quỹ

Các thủ quỹ giữ tiền đã không còn phải “tiền đình” với việc nhắc nhở các thành viên trong nhóm nộp quỹ, sao kê tính toán các khoản thu chi – mọi việc trở nên dễ dàng với tính năng quản lý chi tiêu nhóm TNEX.

2.2 Dễ dàng cho các Thành viên trong nhóm

Người dùng có thể tham gia vào các quỹ, không giới hạn số lượng. Ngoài ra, người dùng dễ dàng nộp quỹ từ tài khoản CASA hoặc ENERGY và xem tất cả các thông tin quỹ và lịch sử hoạt động quỹ nhanh chóng

Người dùng dễ dàng sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm TNEX chỉ với vài bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Tải app TNEX từ ứng dụng Appstore/ CH Play và chọn mở tài khoản. Sau đó, điền các thông tin như: số điện thoại, email, mật khẩu…

Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân/ căn cước công dân cả mặt 2 trước, mặt sau.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt người dùng theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 4: Xác nhận lại các thông tin cá nhân và nhập mã xác nhận OTP.

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới người dụng các lý do nên chọn app quản lý chi tiêu nhóm TNEX.. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn rất nhiều các tính năng nổi bật và hữu ích khác cho cuộc sống. Trải nghiệm ngay bạn nhé. 

>>> Xem thêm tại: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà siêu chi tiết cho người mới