Một số app quản lý chi tiêu được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay?

0
69

Quản lý chi tiêu sao cho hiệu quả để cuối tháng không bị cháy túi luôn là một vấn đề được nhiều người dùng ngày nay đặt lên hàng đầu. Cũng có thể nói, sự giàu có của bạn, khối lượng tài sản của bạn nhiều hay ít cũng sẽ ít nhiều bị vấn đề này làm ảnh hưởng. Hiểu được tầm quan trọng này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một app quản lý chi tiêu hỗ trợ cho cuộc sống người dùng đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất nhé.

Phân bổ quỹ đa năng để cuối tháng không cháy túi

Phân bổ quỹ đa năng để cuối tháng không cháy túi  

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Được hình thành vào gần cuối của năm 2020 dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB), thương hiệu ngân hàng thuần số TNEX được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế. 

TNEX cũng đang hỗ trợ nhiều dịch vụ và tính năng tài chính cần thiết cho cuộc sống của người dùng như: Chuyển – nhận tiền, gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX; Thanh toán online thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước, đặt vé tàu – vé máy bay; Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện phương thức thanh toán trực tuyến; App đếm bước chân;…

Bên cạnh đó, TNEX cũng đã cho ra mắt tính năng quản lý chi tiêu nhằm hỗ trợ cho cuộc sống người dùng được dễ dàng và tiện nghi hơn. Theo đó, người dùng có thể tạo quỹ cho chính mình để phân chia thu thập và chi tiêu trực tiếp từ tài khoản quỹ. Nhờ đó, các bạn sinh viên, người đi làm hay các bà mẹ nội trợ,…cũng có thể tự do hoạch định và kiểm soát các khoản chi tiêu một cách tốt hơn. Ngay từ khi nhận phí, học tập, giải trí,… một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, ứng dụng TNEX đã áp dụng thành công các công nghệ điện tử hiện đại. Theo đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn quản lý tài chính được dễ dàng hơn thông qua việc thống kê các khoản chi thành biểu đồ đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào biểu đồ là có thể dễ dàng so sánh cũng như nắm bắt các khoản chi của mình để từ đó có những cách điều chỉnh sao cho ngân sách hợp lý nhất.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Ứng dụng quản lý Money Mate

Không chỉ là một ứng dụng điện tử giúp người dùng dễ dàng theo dõi chi tiêu hằng ngày mà Money Mate cũng được biết đến với vai trò là một ứng dụng quản lý chi tiêu bằng tiếng Anh. Ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu cho những dự định, chuyến đi tương lai sao cho phù hợp với thu nhập, không bị hoang phí và hạn chế tối đa tình trạng “nợ nần”. Hiện nay, Money Mate cũng đã được phiên dịch ra với 16 ngôn ngữ khác nhau được kết nối với hơn 160 ngân hàng lớn – nhỏ trên toàn thế giới.

Một số tính năng tiêu biểu của Money Mate bao gồm: Lập kế hoạch; quản lý phần thưởng; các chức năng chuyên dụng; báo cáo tài chính; thông báo các sự kiện theo định kỳ; đề ra các phương pháp hay giải pháp đa người dùng.

App quản lý chi tiêu Mint

Mint cũng là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu được nhiều người dùng ưa chuộng và được đánh giá là mang lại rất nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng ở Mỹ và Canada. Ứng dụng Mint là một dự án của Intuit – Công ty công nghệ chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ tài chính cá nhân.

Các tính năng tiêu biểu của ứng dụng quản lý chi tiêu Mint như sau: kiểm soát các khoản thu và chi hằng ngày; cân đối chi tiêu tài chính theo tuần/ tháng/ quý/ năm, theo dõi sự biến động của số dư trong tài khoản; nhắc nhở thanh toán những hóa đơn khi đến kỳ hạn; nhận những lời khuyên từ các chuyên gia…

Vì sao nhiều người lại lựa chọn sử dụng app quản lý chi tiêu?

Vì sao nhiều người lại lựa chọn sử dụng app quản lý chi tiêu?  

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng top 3 các app quản lý chi tiêu hiện có số lượng người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bậc nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một ứng dụng thông minh hỗ trợ cho việc quản lý tài chính của mình được dễ dàng và tiện nghi nhé.

>>> Xem thêm: Cẩm nang về ngân hàng số cho cuộc sống tiện nghi