Top 2 trung tâm anh ngữ tốt cho để học IELTS ở Hà Nội

0
17

Khi có trong tay tấm bằng IELTS từ 7.0 trở lên thì nó sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cách cửa từ việc nộp đơn xin miễn chứng chỉ tiếng Anh tại các trường đại học ở Việt Nam, hay xin định cư cũng nhưu du học tại các quốc gia châu Âu, Mỹ hay Úc là một điều rất thuận lợi, thậm chí là bạn có thể xin học bổng nếu như trình độ tiếng Anh của bạn được điểm cao. Chình vì những ước mơ trên mà hiện nay việc học IELTS ở Hà Nội là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. Trong bài viết này sẽ đưa ra 2 cơ sở dạnh tiếng Anh tốt nhất được nhiều người học đánh giá.

1. Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh - British Council

Hội đồng Anh – British Council

Trung tâm anh ngữ British Council (Hội đồng Anh) là một tổ chức Anh văn mang tầm quốc tế, du nhập vào Việt Nam vào từ những năm 1993 cho đến nay. Là một tổ chức giáo dục của Vương Quốc Anh có hoạt động giảng dạy ở hơn 130 quốc gia trên thế giới và xây dựng được kỳ thi IELTS nhằm đánh giá năng lực ngôn ngữ để đáp ứng nhiều tiêu chí như du học, định cư hay tìm kiếm việc làm tại thị trường có sử dụng tiếng Anh. Hội đồng Anh là đơn vị có đủ thẩm quyền để tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ học IELTS ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến nay uy tính cũng như chất lượng giảng dạy IELTS của trung tâm được nhiều người đánh giá rất tốt

Để giúp người học chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS, Hội đồng Anh cung cấp thêm các khóa luyện thi trực tuyến, các app học học từ vựng ngữ pháp dành cho nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người đi làm. 

Các khóa học và học phí:

 • IELTS Pre-Intermediate có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).
 • IELTS Intermediate có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).
 • IELTS Upper-Intermediate có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Liên hệ:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ
 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.
 • Website: https://www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/.

2. Trung tâm anh ngữ IPP IELTS

Trung tâm IPP được thành lập 2014 và tập chung vào luyện hai kỹ năng Speaking và Writing dành cho học viên theo học ở đây.

Khu phòng thư viện tự học tại IPP IELTS

Khu phòng thư viện tự học tại IPP IELTS

Trong suốt 6 năm dạy học IELTS ở Hà Nội những thành tích mà IPP đã đạt được:

 • Đơn vị hợp tác tổ chức kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại thị trường Việt Nam
 • Là trung tâm hỗ trợ sinh viên tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội
 • Xuất bản quyển sách “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+ “ 

Không chỉ về bằng tiếng Anh cao mà mỗi giảng viên trước khi đứng lớp tại IPP đều phải trải qua các kỳ thi kỹ năng sư phạm và tâm lý học để hỗ trợ giảng viên trong quá trình giảng dạy. Trung tâm hiểu rõ rằng lý thuyết không là không đủ, với 30% là học các lý thuyết và 70% là giảng dạy bằng cách thực hành thực tế, áp dụng những gì đã học vào cuộc nói chuyện ngay tại lớp đến mức thuần thục. Điều này giúp người học ghi nhớ những gì mình đã được dạy, đưa những gì mình được học vào trong cuộc sống. Đó chính là tiếng Anh thực tế, học được thì dùng được. Hơn 6 năm hoạt động, IPP đã giúp cho hơn 4.000 học viên ở mọi lứa tuổi đạt được điểm thi IELTS theo mong muốn của họ. Thầy Tú Phạm là giải viên ưu tú nhất, với phương pháp học của thầy đã giúp cho 507 học viên đạt số điểm từ 7.0 đến 8.5 IELTS.

Mỗi học viên học IELTS ở Hà Nội trước khi vào lớp học thì sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại. Trong quá trình học tập sẽ lưu ý những lỗi hay sai và khắc phục trong quá trình học nhờ những bạn bè thầy cô cùng lớp. Ngoài ra, IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp, soạn thảo bằng tiếng Anh trong quá trình học và làm sau này.

Các khóa học và học phí:

 • Beginner: thời lượng 16 buổi (48 giờ học), học phí 4.200.000đ (87.500đ/giờ).
 • Pre-IELTS: thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 6.800.000đ (94.000đ/giờ).
 • IELTS Aim 6: thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 7.800.000đ (108.000đ/giờ)

Liên hệ:

 • IPP Hà Nội – Hotline: 0931 24 88 99
 • Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.
 • Website: https://ippeducation.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com

>>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em và người lớn