Top 3 trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại TP.HCM

0
49
Top 3 trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại TP.HCM

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng chung nhiều nơi, tại nhiều đất nước tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai của họ. Tại Việt Nam, tiếng Anh cũng đã rất phổ biến khi trở thành một môn học chính thức được phổ cập cho học sinh từ tiểu học lên tận đại học. Chính vì vậy chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) cũng không còn gì quá xa lạ với chúng ta. Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, công nhân viên đã và đang học để tham gia thi IELTS. 

Tuy nhiên, đã có rất nhiều bài báo về việc liệu giáo viên – người mà ôn cho ta những kỹ năng để thi IELTS liệu có đủ kỹ năng như họ quảng cáo? Vậy phải làm sao để tìm ra một nơi để học viên gửi gắm những kỳ vọng của mình vào? Hãy đọc bài viết này để có thể giải đáp những nghi vấn, thắc mắc của bạn về các trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhé!

1. British Council (Hội đồng Anh)

Là một trong những hội đồng sáng lập ra cuộc thi IELTS thì chất lượng giảng dạy của Hội đồng Anh là không thể nào gây chối cãi. 

Tại Hội đồng Anh bạn không những được bổ sung, tôi luyện những kiến thức, những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu. Mà ở đây bạn còn có thể hội tụ cho mình sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS.

Ngoài ra, học viên ở Hội đồng Anh không chỉ được học với giáo viên mà còn được biết cách tự học vì Hội đồng Anh cho phép học viên của mình sử dụng miễn phí thư viện nơi sở hữu một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Là một trong những trung tâm luyện IELTS uy tín bậc nhất TP.HCM

Ngoài ra, học viên ở Hội đồng Anh không chỉ được học với giáo viên mà còn được biết cách tự học vì Hội đồng Anh cho phép học viên của mình sử dụng miễn phí thư viện nơi sở hữu một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Thư viện đa dạng đầu sách cho học viên tự học

2. ILA 

ILA đạt tiêu chuẩn chất lượng NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme).

Đội ngũ giáo viên của ILA là người nói tiếng Anh bản xứ, được đào tạo để có một thái độ tận tâm và phải có trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp giảng dạy chuộng sự tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật thường xuyên.

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT 40 – 95+, TOEIC 400 – 750+

ILA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín

3. VUS

Giáo viên chuyên môn cao được đào tạo kĩ lưỡng giúp học viên trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện các chiến thuật làm bài. Ngoài ra, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) là đơn vị cung cấp đề thi thử và chấm điểm bài thi của các thí sinh tham gia. VUS thường xuyên các IELTS workshop giúp bỏ túi bí kíp từ các chuyên gia qua các buổi workshop.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được một trong những trung tâm luyện thi IELTS phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!