Top 4 phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

0
45

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, học tiếng anh online là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả, tiết kiệm được không nhỏ chi phí, công sức đi lại của mọi người. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ, kỹ năng của bản thân hãy tham khảo 4 top phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm học tiếng anh mỗi ngày

Đây được đánh giá là phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất với tính năng chính là rèn luyện các đề thi TOEIC, học ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên củng cố lại nền tảng tiếng anh của mình, đạt điểm cao trong các kỳ thi anh văn.

Phần mền học tiếng anh này cung cấp rất nhiều các đề thi TOEIC, bao gồm đề thi thử và đề luyện thi. Bên dưới mỗi đề thi đều đi kèm đáp án và có giải thích chi tiết giúp người học hiểu được kiến thức hơn, ghi nhớ lỗi sai và tiến bộ hơn từng ngày. Nếu bạn thích chơi game thì ứng dụng học tiếng anh này cũng giúp bạn luyện nghe vừa đơn giản vừa thú vị để từ đó cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Phần mềm học tiếng anh mỗi ngày

2. Phần mềm học tiếng anh Duolingo

Một trong những phần mềm học tiếng anh online miễn phí được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ứng dụng này được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nhất là những người mới bắt đầu tập làm quen với ngôn ngữ này. Trong mỗi bài học của ứng dụng sẽ cung cấp cho người học các chủ đề phổ biến và kết hợp nhiều dạng bài tập để thực hành ngay.

Vì đây là ứng dụng online miễn phí nên giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm được phần lớn chi phí, công sức đi lại mà vẫn có được lượng kiến thức bổ ích nhất cho bản thân.

3. Phần mềm học tiếng anh Busuu

Với ứng dụng này người học sẽ được học những bài đã được xây dựng sẵn, người học được thực hành phần nói và viết với người bản xứ miễn phí. Mỗi bài học đều bao gồm một lượng từ vựng, một bài học đàm thoại, một buổi thực hành viết, một bài kiểm tra bài học và bài luyện tập với người bản địa.

Busuu – phần mềm học tiếng anh online hiệu quả

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn dễ dàng thực hành nghe, nói, đọc, viết được nhuần nhuyễn nhất để cải thiện vốn tiếng anh của mình dù bất kể nơi đâu. Nếu bạn thích nói chuyện với mọi người và bạn muốn cải thiện việc nói tiếng anh thì ứng dụng này là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên ở các bài học nâng cao và đòi hỏi nhiều luyện tập hơn thì bạn phải trả phí để được học.

4. Phần mềm VOA ​Learning ​English và Voice of America

Đây là một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Nếu bạn có đam mê học tiếng anh thì đây là một trong những trang web vô cùng hay và hiệu quả. Tin tức trên VOA bao gồm các vấn đề thời sự nên cách đọc cũng chậm, có thêm phụ đề nên được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng anh. Trường hợp bạn mới bắt đầu học tiếng anh hãy bắt đầu thì có thể bắt đầu từ phần trang chủ. Tại đây bạn dễ dàng tìm được nguồn tài liệu và thông tin mới để giúp việc học được hiệu quả hơn.

VOA ​Learning ​English và Voice of America gồm các nội dung chính như sau:

+ Các sự kiện mới nhất: Gồm Learning English Broadcast ​và Learning English TV. Phần nội dung được cập nhật nhanh chóng, liên tục và rất dễ hiểu để bạn luyện nghe hàng ngày.

+ Từ vựng: Cuối mỗi bài tập sẽ bao gồm một lượng từ vựng mới để người học có thể đọc hoặc nghe, thậm chí là tải xuống làm bài luyện nghe mỗi ngày. Bên cạnh đó cũng có dạng podcast để người học tập trung vào từng từ hoặc loại từ vựng; cụm từ hoặc các cách diễn đạt trong tiếng anh.

+ Kỹ năng nghe: Trong VOA ​Learning ​English và Voice of America sẽ bao gồm nhiều tài liệu được dùng để luyện nghe, bao gồm cả podcast và video.

Trên đây là 4 phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mọi người có thể tham khảo. Dù học tiếng anh ở đâu, muốn đạt được hiệu quả cao bạn cũng cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Chỉ cần mỗi ngày học một chút nhưng nghiêm túc thì sẽ mang lại kết quả như ý muốn.

>>>> xem thêm: Các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay