Trường mầm non quốc tế nào tại TP.HCM là lựa chọn tốt nhất cho bé?

0
75

Khi có càng nhiều trường mầm non quốc tế tại tphcm được xây dựng và thành lập đồng nghĩa với việc phụ huynh phải gắt gao trong khi lựa chọn trường học cho con. Bởi trường mầm non là nơi con bước đầu tiến vào cánh cửa tri thức, cùng con rèn luyện và hoàn thiện nhân cách.

Vậy trường mầm non quốc tế nào tại TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn tốt nhất cho bé? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đôi nét về trường Quốc tế Việt Úc

trẻ vui học tại trường mầm non quốc tế tại tphcm

Cùng với những hệ thống giáo dục khác trên địa bàn thành phố, VAS được xem là hệ thống giáo dục tiên phong mang tiêu chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy. Hơn 16 năm qua, trường Quốc tế Việt Úc luôn theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

VAS tự hào là nơi mang lại trẻ cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất giúp trẻ trang bị phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. 

Hệ thống giáo dục Quốc tế Việt Úc đã, đang và luôn vinh dự trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh. Trong đó, trường mầm non VAS là bước đệm nền tảng để trẻ nắm bắt cơ hội vươn tầm thế giới.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS sự lựa chọn hàng đầu

Rèn luyện ngôn ngữ “toàn cầu” ngay từ nhỏ

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ “toàn cầu” và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Sở hữu vốn tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Ngoài ra, nó còn được xem là phiếu ưu tiên dành cho bạn khi tuyển chọn vào các trường đại học danh giá nhất trên thế giới. Chính vì vậy, ngay từ khi con còn nhỏ, cha mẹ đã rất quan tâm tới việc bổ trợ tiếng Anh cho con. Việc lựa chọn gửi gắm con vào trường quốc tế cũng vì lẽ đó.

>>>Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế tại tphcm Việt Úc

Tại VAS, trẻ hoàn toàn có thể tự tin học tập và rèn luyện vốn anh ngữ của mình thông qua các hoạt động học tập, vui chơi hay ngoại khóa. 

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS xây dựng chương trình học kết hợp hài hòa giữa chương trình văn hóa Quốc gia theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh mầm non. Chương trình tiếng Anh mầm non được thiết kế dựa trên khung chuẩn Chương trình Nền tảng Tiền tiểu học của Vương quốc Anh (EYFS). Trong chương trình, trẻ sẽ được học với 100% những giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn và kinh nghiệm giáo dục để giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên, thoải mái và phát âm rõ ràng chuẩn xác ngay từ những năm đầu đời. Đặc biệt, học sinh lớp Pre3 (lá) sẽ được tập trung học thêm các thuật ngữ toán và khoa học bằng tiếng bước vào bậc Tiểu học tại trường. Các bé học tiếng Anh cùng thầy cô người nước ngoài và giao tiếp với các bạn cùng lứa sẽ khiến cho Anh ngữ của các bé trở nên linh hoạt, nhạy bén và lưu loát.

VAS luôn chú trọng đào tạo trẻ phát triển bản thân toàn diện

Chú trọng phát triển kỹ năng tư duy và kỹ năng sống

Một nghiên cứu gần đây về sự phát triển trí não của trẻ cho thấy khả năng giao tiếp, khả năng biết tự kiểm soát, thể hiện các cảm giác của mình, biết cách ứng xử phù hợp và biết tự cách giải quyết các vấn đề cơ bản một cách tự lập rất quan trọng đối với trẻ. Chính vì vậy, việc giáo dục kỹ năng sống đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết mà các bậc cha mẹ cần trang bị cho con cái của mình, giúp trẻ thành công hơn trong cuộc sống.

Tại VAS, những chương trình ngoại khóa được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế. Đó là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh. Từ đó, trẻ có thể đương đầu và giải quyết hiệu quả những thử thách, thay đổi của cuộc sống hàng ngày và góp phần hình thành và phát triển những kỹ năng tâm lý – xã hội mang tính quyết định đối với hành vi và cư xử của các em, bao gồm:

•           Kỹ năng ứng xử học đường

•           Kỹ năng học và tự học

•           Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn

•           Kỹ năng thích ứng với môi trường

•           Kỹ năng đặt mục tiêu và tạo động lực trong học tập và công việc

•           Nhận thức giới tính và tình cảm học đường

•           Kỹ năng giải quyết vấn đề

•           Tinh thần trách nhiệm và kỹ năng tổ chức hiệu quả

•           Nghi thức căn bản và kỹ năng tạo lập quan hệ trong giao tế xã hội

•           Kỹ năng trình bày và chia sẻ thông tin

•           Kỹ năng làm việc đội nhóm

•           Kỹ năng lãnh đạo, thái độ và hành vi tích cực

tại VAS trẻ được giáo dục kỹ năng sống mầm non ngay từ nhỏ

Lớp học đúng quy chuẩn, tiên tiến

Với sĩ số tiêu chuẩn, trung bình mỗi lớp 20-25 học sinh, mỗi lớp có 2 giáo viên và bảo mẫu giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em, nhìn nhận được vấn đề và giúp bé giải quyết vấn đề ngay trên lớp, nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn và không bị căng thẳng với việc học thêm. Giáo viên dễ dàng quản lý lớp, tìm hiểu cá tính, phát hiện tài năng, năng khiếu của từng bé để từ đó trao đổi với phụ huynh định hướng phát triển phù hợp.

Môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VAS luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, VAS còn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS tự hào cung cấp cơ hội, điều kiện tốt nhất để tất cả các bé có thể xây dựng tính cách cá nhân mình, chuẩn bị hành trang đầu đời để phát triển toàn diện và hướng tới thành công trong tương lai. 

Liên hệ ngay: 0911 267 755 hoặc truy cập website: https://www.vas.edu.vn để biết thêm thông tin.