Vì sao chọn UQAM EMBA tại ISB?

0
1629

Thay vì học các chương trình học thạc sĩ quốc tế thông thường, mô hình đào tạo EMBA (Executive MBA: Thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao) chính là lựa chọn tối ưu cho các nhà lãnh đạo cấp cao của các công ty. Điển hình là chương trình EMBA của Université du Québec à Montréal (UQAM) Canada được tổ chức tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB – Đại học Kinh tế Tp.HCM.

Đại học Quebec tại Montreal (UQAM)

Trường đã thành lập các thỏa thuận, liên kết với hơn 300 tổ chức trên năm châu lục, trong 50 quốc gia, chưa kể đến rất nhiều các liên kết được tạo ra thông qua thành viên trong mạng lưới của các trường đại học.

Mỗi năm, UQAM hàng năm tuyển sinh hơn 17.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.700 học viên đến từ các quốc gia bên ngoài Canada.

Trường UQAM có chương trình học thạc sĩ quốc tế phù hợp với những lãnh đạo cấp cao.

Trong năm 2008, UQAM tổ chức các lễ kỷ niệm 25 năm ký kết hiệp định đầu tiên với các trường đại học tại Brazil. Trong thời gian đó, các trường đại học này đã trở thành những trung tâm học thuật về Brazil lớn nhất tại Canada.

Kể từ năm 2002, có hàng trăm sinh viên đến tham dự khóa học hè UQAM (Pháp) ở Berlin, Molivos và Tuscany. 

UQAM đã cung cấp chương trình học thạc sĩ quốc tế cao cấp Quản trị Kinh doanh (EMBA), chương trình được giảng dạy gồm 3 ngôn ngữ tại 13 quốc gia ở châu Phi, châu Á, châu Âu và Nam Mỹ. 

UQAM hỗ trợ rất nhiều trung tâm nghiên cứu quốc tế, trong đó gồm có Viện d’Etudes Internationales de Montréal (tiếng Pháp), bao gồm các 12 đơn vị nghiên cứu khác nhau.

UQAM đóng một vai trò tích cực và quan trọng trong việc phối hợp với Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc, Du lịch Montréal, các chính phủ Quebec và Canada, Đại học George Washington và National Geographic tạo ra một khu Trung tâm các điểm đến du lịch tuyệt vời đa bản sắc trên thế giới,

Năm 2010-2012, Văn phòng Quan hệ quốc tế đã tham gia vào một loạt các nhiệm vụ và các sự kiện nhằm để phát triển mối quan hệ đối tác quốc tế mới. Những nhiệm vụ này đã cung cấp nhiều cơ hội mới cho các hoạt động chung với các trường đại học của Đài Loan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Burkina Faso,, Brazil, Anh, Đức, Hy Lạp, Pháp, Senegal, Trung Quốc, Bolivia Bỉ và Nga.

Vì sao chọn UQAM EMBA tại ISB?

 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao là một chương trình tối ưu và hoàn chỉnh kéo dài 18 tháng ( tương đương 450 giờ học) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các nhà quản lý có kinh nghiệm, những người mong muốn cập nhật các lý thuyết quản trị tiên tiến nhất kết hợp với giải quyết những tình huống kinh doanh trong môi trường thực tiễn. Đây cũng là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

==>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ kinh doanh chất lượng cao tại Viện ISB

Đây cũng là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Ưu điểm của chương trình

Bạn sẽ nhận được tấm bằng do trường đại học hàng đầu Canada cấp có giá trị công nhận quốc tế, mà không phải rời khỏi công việc quản lý hiện tại ở Việt Nam.

Các lớp học thạc sĩ quốc tế được diễn ra trong 2 ngày buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần mỗi tháng, vì vậy bạn có thể duy trì cân bằng cuộc sống, công việc và học tập.

Chương trình học tập thiết kế phù hợp với điều kiện làm việc. Bạn có thể vận dụng các kiến thức chuyên sâu từ khóa học để phân tích tình huống và giải quyết vấn đề thực tiễn trong công việc của bạn. Bạn có cơ hội tiếp xúc trao đổi với các bạn học cũng là những nhà quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm trong môi trường làm việc.

Các khóa học, chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư là những chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ UQAM, Mỹ và các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ

Các khóa học, chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư là những chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ UQAM, Mỹ và các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ.
Bạn sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm học tập tại trường UQAM ở Montreal, kết hợp tham quan các cơ sở kinh doanh và trao đổi các kiến thức học thuật với các sinh viên EMBA quốc tế khác tại UQAM.

Học viên của chương trình EMBA là các nhà lãnh đạo ưu tú của các công ty và có chung nhu cầu trang bị những kiến thức quản lý đột phá để phát triển kinh doanh. Vì thế đây còn là cơ hội tìm kiếm các đối tác, thiết lập những mối quan hệ tiềm năng thực sự trong suốt quá trình học. 

==>> Để tham khảo các chương trình học thạc sĩ quốc tế tại Viện ISB, xem TẠI ĐÂY!