Học phí trường quốc tế VAS – Mức giá đi đôi chất lượng

0
30

Học phí trường quốc tế VAS là một khoản đầu tư khiến nhiều phụ huynh băn khoăn có nên chi tiền hay không. Hệ thống giáo dục VAS được biết đến chất lượng cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào mang đến cho học sinh môi trường học tập hiện đại chuẩn 5 sao. Vậy, mức học phí VAS có đi đôi với chất lượng nó đem lại hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về trường song ngữ quốc tế VAS

Trường Song Ngữ Quốc Tế VAS tự hào là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục song ngữ tại Việt Nam. Là hệ thống giáo dục liên cấp gồm 4 cấp học: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, và trung học phổ thông, trường chú trọng phát triển chương trình giáo dục song ngữ kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình Quốc tế Cambridge.

Học phí trường quốc tế VAS là khoản đầu tư giá trị cho tương lai

Học phí trường quốc tế VAS là khoản đầu tư giá trị cho tương lai

Nhờ những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, những kiến thức bổ ích được truyền đạt một cách sinh động, hấp dẫn, khơi gợi niềm đam mê học tập cho các em học sinh. Khi học tại VAS, học sinh có cơ hội học tập và phát triển tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhờ việc được tiếp xúc với môi trường học tập đa văn hóa, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Những yếu tố ảnh hưởng đến học phí trường quốc tế VAS

Mức học phí tại VAS sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Hệ thống cơ sở vật chất “đáng mơ ước”

Thiết kế phòng học rộng rãi và trang bị đầy đủ tiện nghi tạo môi trường học tập hiện đại và kích thích sự sáng tạo của học sinh. Với thư viện hoành tráng lưu trữ kho tàng sách khổng lồ với đa dạng ngôn ngữ, chủ đề, VAS tự tin đáp ứng được nhu cầu học tập không giới hạn của học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại tạo nhiều cơ hội để trẻ tự tin thể hiện bản thân

Cơ sở vật chất hiện đại tạo nhiều cơ hội để trẻ tự tin thể hiện bản thân

Ngoài ra, trường còn có các phòng thí nghiệm hiện đại giúp học sinh trải nghiệm thực hành khoa học một cách trực quan và hiệu quả. Không gian sân chơi rộng lớp được phủ đầy cây xanh với nhiều dụng cụ vui chơi kích thích khả năng vận động, cải thiện sức khỏe thể chất và rèn luyện tinh thần đồng đội cho các bé.

Đội ngũ giáo viên đạt “chất lượng quốc tế”

VAS có quy trình tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Tại đây, việc thấu hiểu tâm lý lứa tuổi là kỹ năng quan trọng trong việc tạo lập môi trường học tập tích cực, khuyến khích học sinh tự chủ, sáng tạo. Việc học tập song ngữ còn giúp ích cho việc tiếp xúc với môi trường đa quốc gia.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại VAS

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại VAS

Các giáo viên tại VAS đều sử dụng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trong việc giảng dạy và giao tiếp với học sinh. Vì thế, khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ là kỹ năng cơ bản của các em khi được học tập tại môi trường đa văn hóa. Điểm đặc biệt tại đây là các giáo giáo viên luôn được cập nhật những kiến thức giảng dạy mới nhất từ các buổi đào tạo chuyên sâu được tổ chức thường xuyên.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến học phí tại trường quốc tế Việt Úc như lộ trình học tập hay các hoạt động ngoại khóa,… giúp truyền “lửa” và “nung nấu” ý chí học hỏi của các bé.

>>> Xem thêm: Mức học phí cực hấp dẫn của VAS – Khởi đầu cho hành trình du học

Kết luận

Với những lợi ích được đề cập trên, học tại VAS được đánh giá là một khoản đầu tư đáng giá cho tương lai của các em học sinh. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh hãy cân nhắc về những khoản học phí trường quốc tế VAS trước khi quyết định và đừng quên tìm hiểu về các thông tin về trường để có thể đưa ra quyết định phù hợp với gia đình bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here