Trường mầm non quận Bình Thạnh nào uy tín hiện nay?

0
50

Trường mầm non là môi trường đầu tiên mà trẻ được học tập và thích nghi nên phụ huynh thường lo lắng không biết nên chọn trường như thế nào cho con? Nếu phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào cho con thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín nhất hiện nay với chương trình giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại – Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS).

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Điều làm nên uy tín của trường quốc tế Việt Úc (VAS) – trường mầm non quận Bình Thạnh chính là nhờ vào kế hoạch giảng dạy chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục mầm non song ngữ của VAS đã giúp cho các em học sinh có thể thành thạo cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được thiết kế theo khung chuẩn của chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học của Vương quốc anh. Các em sẽ được làm quen với phép toán song ngữ để dần dần phát triển tư duy và nhạy bén hơn trong suy nghĩ. 

Học tập cùng giảng viên nước ngoài

Học tập cùng giảng viên nước ngoài

Trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được cải thiện từng ngày nhờ các tiết học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Các em sẽ được học tập, rèn luyện cách phát ẩm chuẩn xác của người bản xứ và sau một thời gian các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với giáo viên. 

Học sinh VAS sẽ không bị nhàm chán trong quá trình học nhờ phương pháp giảng dạy khoa học của giảng viên. Các em sẽ là trung tâm và được học theo chủ đề, điều này là để các em có thể tự do nêu lên ý kiến và suy nghĩ của mình. Nhờ đó mà không khí học tập sẽ trở nên sôi nổi và tinh thần học tập hăng hái hơn. Sự khích lệ đơn giản bằng các món quà nhỏ từ giáo viên sẽ là động lực tích cực giúp các em nâng cao tinh thần chủ động trong học tập.

Ngoài ra, trẻ còn được tiếp cận sớm với khoa học qua bộ môn ICT để làm nền tảng cho chương trình học STEM ở bậc tiểu học. Bộ môn này rất có ích trong việc kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ, trẻ sẽ dễ dàng nhận diện con số, chữ cái hình dạng thông quan việc tiếp xúc với máy tính.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại tân tiến

Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại

Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại

Nhà trường luôn muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, chính vì thế mà các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ việc học của học sinh luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ nhất. Từ phòng học đến các phòng thực hành, phòng học năng khiếu cũng đều được trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến và hiện đại. 

Nhà trường còn thiết kế hồ bơi rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho học sinh. Các em có thể tham gia luyện tập để nâng cao sức khỏe cùng giáo viên thể dục. Các em sẽ được đào tạo kỹ các kỹ năng cần thiết trước khi xuống hồ bơi.

Ngoài ra, phòng thư viện của VAS cũng rất đồ sộ với hàng nghìn cuốn sách đa dạng thể loại. Đây là không gian để các em thư giãn và tìm hiểu thêm những kiến thức thú vị khác.

Trẻ phát triển năng khiếu

Phát triển năng khiếu cùng giáo viên chuyên ngành

Phát triển năng khiếu cùng giáo viên chuyên ngành

Không giống như chương trình giáo dục trước đây là các em học sinh chủ yếu được phát triển tri thức, thể chất. Hiện nay, các em có thể tham gia nhiều lớp học năng khiếu ngay ở trường cùng các chuyên gia và lộ trình học bài bản. Ở VAS các em có thể lựa chọn học hát, múa, nhạc cụ, vẽ,…Việc phát triển năng khiếu cho trẻ cũng là một cách giúp trẻ định hình tư duy đa chiều và có tâm hồn phong phú hơn, kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Không chỉ được học tập và rèn luyện, các em còn có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện các tài năng của mình nhờ các chương trình do trường hoặc do thành phố tổ chức. 

Trẻ phát triển kỹ năng

Trẻ được phát triển kỹ năng qua các hoạt động thực tế

Trẻ được phát triển kỹ năng qua các hoạt động thực tế

Song song với việc phát triển tri thức toàn diện thì kỹ năng là điều quan trọng không kém. Nếu trẻ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết tình huống,… thì các em hoàn toàn có thể tự tin để ứng biến với các tình huống xảy ra bất ngờ. Để rèn luyện các kỹ năng này cho học sinh, nhà trường thường tổ chức các buổi hoạt động dã ngoại, các buổi tham quan,.. để giúp các em có môi trường để va chạm thực tế và tự rút ra các bài học trải nghiệm cho mình. Hơn nữa, các em còn được rèn luyện đạo đức và phẩm chất thông qua các hoạt động hướng đến cộng đồng do trường tổ chức.

Kết,

VAS sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để giúp học sinh hoàn thiện bức tranh tổng thể về nhận thức và tư duy của mình. Đây là trường mầm non quận Bình Thạnh mà quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn là bệ phóng vững chắc cho con trong tương lai.