Bật mí trường mầm non quận 10 chuẩn quốc tế chất lượng và uy tín nhất

0
211

   Thành lập vào năm 2006, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10 là Mega Campus đầu tiên, giảng dạy từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông. Nhà trường tự hào là một trong những trường mầm non quận 10 uy tín với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của những giáo viên giỏi, giàu uy tín trong và ngoài nước.

Vì sao nên chọn trường quốc tế ?

   Điều quan trọng trước hết chính là ba mẹ không phải lo ngại về việc gửi trẻ tại các trường quốc tế. Trường quốc tế cho trẻ cảm giác an toàn, thân thiện và thích thú đi học. Phương pháp giảng dạy có tính ứng dụng cao.

Đội ngũ giáo viên thân thiện và tâm huyết tại trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai

Đội ngũ giáo viên thân thiện và tâm huyết tại trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai

   Chú trọng hướng vào xây dựng nhân cách con người để các em không chỉ học những kiến thức văn hoá mà phát triển nhiều kĩ năng khác như tư duy, tổ chức và làm việc nhóm, giao tiếp. Điểm đặc biệt này đem đến hiệu quả tốt trong việc định hướng cho bé phát triển toàn diện.

   Trẻ em theo học chương trình quốc tế đều khá thông minh, tư duy nhanh nhẹn khi trả lời những câu hỏi và tự tin nói trước đám đông. Nền tảng ngoại ngữ cao và bằng cấp quốc tế thừa nhận toàn cầu sẽ tạo cơ hội được học tập ở những trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay nhiều trường quốc tế cũng thường tổ chức những buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Những tiêu chí tạo nên một môi trường phát triển toàn diện

   Có nhiều yếu tố quan trọng để tạo được một môi trường giáo dục chất lượng để ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm các bé theo học. Nhất là ở độ tuổi mẫu giáo, hầu hết bậc phụ huynh đều đặt là tiêu chí hàng đầu.

Trường mầm non quận 10 quốc tế Việt Úc VAS - cơ sở Ba Tháng Hai

Trường mầm non quận 10 quốc tế Việt Úc VAS – cơ sở Ba Tháng Hai

Không gian lớp học vui tươi

   Một môi trường mẫu giáo lý tưởng sẽ mang đến sự thân thiện, vui vẻ mà còn thúc đẩy sự hứng khởi đến trường, qua đó đem lại lợi ích về tinh thần cũng như sức khoẻ của các bé, khi các bé được tự do học hỏi và chơi đùa. 

Các bé được học trong môi trường hội nhập và tích cực tại VAS - cơ sở Ba Tháng Hai

Các bé được học trong môi trường hội nhập và tích cực tại VAS – cơ sở Ba Tháng Hai

   Để có được sự hứng khởi, vui vẻ đó, trường mầm non quận 10 chuẩn quốc tế VAS với thiết kế diện tích và thiết bị, bài trí lớp học phù hợp với đặc điểm thể chất và tâm lý của lứa tuổi mầm non. 

   Bên cạnh đó, nhà trường và các thầy cô cần hiểu tâm lý trẻ, chú ý đến từng bé trong việc giúp đỡ các con hòa nhập với bạn và những sinh hoạt trong lớp học, không làm bé thấy xa lạ, khó gần.

Kiến trúc đẹp, nội thất sang trọng

  Khuôn viên VAS cơ sở Ba Tháng Hai được thiết kế xanh mát tạo môi trường học tập, vui chơi thoáng mát và trong lành cho trẻ. Hệ thống phòng học cùng các phòng chức năng được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý của lứa tuổi mầm non. Kiến trúc của nhà trường được thiết kế hài hoà với thiên nhiên cùng hệ thống cây xanh và thông gió tự nhiên.

Khuôn viên vui chơi của các bé tại trường VAS Ba Tháng Hai

Khuôn viên vui chơi của các bé tại trường VAS Ba Tháng Hai

  Tất cả kết hợp tạo ra một môi trường học tập thân thiện, trong lành nhất để các bé không những được phát triển thể chất mà còn có tinh thần học tập tích cực và hình thành sở thích đến trường. 

   Ngoài ra, nhà trường cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất được nhập khẩu từ Anh Quốc và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh, đạt các chứng chỉ quốc tế. Thư viện của sở hữu bao gồm các sách thuộc nhiều chủ đề phong phú, hỗ trợ tối đa quá trình tiếp cận và truyền tải kiến thức của học sinh, giáo viên.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề

   Ngoài sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tốt và chương trình học tập tiến bộ, . VAS Ba Tháng Hai cũng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dưỡng hàng tuần từ hệ thống Cambridge. Theo khảo sát, 100% số giáo viên đang tham gia giảng dạy tại hệ thống VAS đã có bằng Đại học hoặc Cao đẳng cùng với 15% giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ trở lên. 

   Với có chuyên môn học thuật cao, đội ngũ giáo viên của VAS luôn là tấm gương tiêu biểu trong việc sáng tạo giáo dục, là người truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm những giá trị tốt đẹp trong quá trình hình thành nhân cách, phát triển kĩ năng.

Chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến 

   Là thành viên của hệ thống trường Đại học Cambridge, trường VAS quận 10 có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp chương trình đào tạo các cấp từ bậc Mầm non đến lớp 12 với 3 lộ trình học chuẩn quốc tế Cambridge cùng đầu ra linh hoạt phục vụ yêu cầu cũng như mục tiêu giáo dục khác nhau của phụ huynh và học sinh. 

Trẻ được phát triển toàn diện bởi chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại VAS

Trẻ được phát triển toàn diện bởi chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại VAS

   Bên cạnh đó, chương trình học linh hoạt của VAS cũng giúp học sinh dễ chuyển đổi giữa nhiều cấp học, lộ trình học đồng thời vẫn đảm bảo tính xuyên suốt và chất lượng chương trình học tập đối với các bé. 

   Cụ thể, ba lộ trình học chính là: 

  •  CEP – Chương trình học Quốc gia kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge
  •  CAP – Chương trình đào tạo Quốc gia kết hợp chương trình Phổ thông Cambridge 
  •  CAPI – Chương trình đào tạo Tích hợp Quốc tế Của Cambridge

Kết

   Qua bài viết trên, hy vọng sẽ mang lại cho ba mẹ các thông tin cần thiết tạo dựng lên một ngôi trường mầm non chất lượng và lý tưởng và đem đến nhiều giá trị giúp ba mẹ có cơ sở lựa chọn trường học phù hợp nhất cho con. Nếu thuộc khu vực quận 10 hoặc các vùng phụ cận có thể tìm hiểu thêm trường mầm non quận 10 VAS cơ sở Ba Tháng Hai nhé.

  • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 
  • Số điện thoại: (028) 3864 1770 
  • Website: https://www.vas.edu.vn/campuses/co-so-ba-thang-hai

>>> Xem thêm: 26 kinh nghiệm chọn trường quốc tế cho con mà ba mẹ nên biết