Danh sách 5 trường trung học cơ sở quốc tế chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

0
136

Phát triển giáo dục chính là nền tảng để phát triển con người, vì thế các bậc phụ huynh luôn quan tâm và luôn muốn lựa chọn cho con em mình những môi trường học tập tốt nhất. Trong đó, trường quốc tế cũng là một sự lựa chọn được các phụ huynh ưu tiên bởi chất lượng giảng dạy của những trường này thường rất tốt. Nếu các phụ huynh vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn trường quốc tế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các phụ huynh 5 trường trung học cơ sở quốc tế uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường trung học cơ sở quốc tế Việt-Úc (VAS)

Trường quốc tế VAS thành lập vào năm 2004 là một hệ thống giáo dục và đào tạo bao gồm từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Trường VAS sở hữu nhiều cơ sở giảng dạy hiện đại tại thành phố và các cơ sở này đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho quá trình học tập của các em.

 

Toàn bộ các cơ sở của nhà trường đều được bao phủ bởi cây xanh, tạo nên một không gian thoáng mát và trong lành cho các em học sinh. Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phù hợp với từng cấp bậc. Nhà trường còn có hệ thống các phòng học phụ, thư viện, sân vận động, nhà ăn,… để đảm bảo các em được học tập trong môi trường tốt nhất.

 

Trường quốc tế Việt-Úc

Trường quốc tế Việt-Úc

 

>>>Xem thêm: Học phí trường trung học cơ sở quốc tế VAS.

Trường quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường quốc tế TP.HCM là ngôi trường quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Nhà trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu học tập của các em.

 

ISHCMC sở hữu 3 chương trình giảng dạy bao gồm chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP), chương trình Tú tài bậc trung học (IB MYP) và văn bằng Tú tài quốc tế (IB DP). Ngoài ra học sinh của trường còn có thể học theo chương trình Mỹ.

 

Trường quốc tế TP.HCM

Trường quốc tế TP.HCM

Trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường quốc tế Nam Sài Gòn tọa lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những nơi đắt giá nhất tại thành phố. Đây là một trong những trường quốc tế hoạt động lâu năm tại Việt Nam và nổi tiếng về chất lượng, chương trình giảng dạy.

 

Các giáo viên tại nhà trường là những người có thâm niên trong lĩnh vực giáo dục, luôn tận tâm và nhiệt tình truyền tải kiến thức cho các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình dự bị đại học được công nhận Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC) giúp các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Trường quốc tế Singapore (SIS)

Trường quốc tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam và sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các em chủ động hơn trong học tập và kích thích tư duy sáng tạo, đổi mới.

 

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo kỹ năng sống Outward Bound ở các bậc từ tiểu học trở lên giúp các em học sinh vừa phát triển về mặt trí tuệ, cảm xúc vừa phát triển toàn diện cả thể chất, tinh thần.

 

Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Úc (AIS)

Trường quốc tế Úc thành lập năm 2006 là hệ thống giáo dục từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông. Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Tú tài (IB) từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Nhà trường sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại và các cơ sở đều nằm tại những vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 5 trường trung học cơ sở quốc tế chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà các quý phụ huynh có thể tham khảo. Để các em học sinh có thể phát huy hết tiềm năng của mình, việc chọn một chương trình đào tạo phù hợp là rất quan trọng. Hy vọng với danh sách các ngôi trường chất lượng trên đây, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm được một ngôi trường phù hợp với mình.