Những lợi ích nào đến từ các trường mầm non quốc tế

0
80

Vấn đề học tập của con cái luôn là sự ưu tiên hàng đầu của cha mẹ. Đặc biệt là các em nhỏ ở lứa tuổi mầm non, đây là giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng làm nền tảng quyết định cho sự thành công của các em sau này. Vậy thì môi trường giáo dục nào sẽ phù hợp với các em nhỏ? Có lẽ đây chính là nỗi bận tâm lớn nhất đối với các bậc cha mẹ. Thấu hiểu những suy nghĩ cũng như lo lắng của quý phụ huynh, VAS chúng tôi xin gửi bài viết các thông tin chi tiết có cần về môi trường giáo dục mầm non hiện đại nhất ngày nay – trường mầm non quốc tế.

Khái niệm trường mầm non quốc tế là gì?

Hiện nay tại Việt Nam, các trường mầm non quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến và xây dựng được niềm tin đối với các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường giáo dục cho con em mình. Tại trường mầm non quốc tế Việt Úc, các em học sinh sẽ được đào tạo dựa trên chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được thiết kế riêng bởi VAS kết hợp nhuần nhuyễn với chương trình Đa hoạt động đến từ Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các trường mầm non quốc tế đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Chương trình giáo dục sẽ tập trung chủ yếu phát triển toàn diện cho các em học sinh, không chỉ về kiến thức sách vở mà còn là về các kỹ năng sống cơ bản thiết yếu trong cuộc sống. Cụ thể, nhà trường sẽ tập trung rèn luyện cho các em nhỏ phát triển vấn đề nhận thức cá nhân và tinh thần cộng đồng, giúp trẻ nhìn nhận được giá trị của bản thân trong gia đình và xã hội thông qua các bài học cũng như những lời giảng dạy từ thầy cô. Bên cạnh đó, các em sẽ còn học được tinh thần giúp đỡ và chia sẻ đối với những người xung quanh khi họ gặp khó khăn, vất vả. Phát triển tính chủ động và tự giác giải quyết vấn đề trong mọi trường hợp.

Học tập tại các trường mầm non quốc tế sẽ đem lại những lợi ích nào?

Xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc

Với thời buổi xã hội đang ngày càng trở nên hội nhập với các nước quốc tế thì khả năng ngôn ngữ cũng từ đó mà trở nên quan trọng trong mọi việc. Tại VAS, các em nhỏ sẽ được tiếp cận và giáo dục hoàn toàn bởi đội ngũ giáo viên người bản địa với trình độ chuyên môn cao và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, với giáo trình dạy học 100% bằng tiếng Anh, các em sẽ dễ dàng có cơ hội được rèn luyện và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Từ đó, xây dựng thành công nền tảng ngoại ngữ bền vững với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nền tảng ngoại ngữ vững chắc đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển sau này

Hoạt động ngoại khá đa dạng, năng động

Với mục tiêu phát triển toàn diện, trường tiểu học mầm non VAS chúng tôi luôn ưu tiên tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động ngoài trời sau những giờ lên lớp bổ ích. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, các em nhỏ có thể phát huy sự năng động cũng như tính sáng tạo của mình. Với sự dẫn dắt từ thầy cô, các em có thể hoàn toàn được tự do phát triển các hoạt động ngoài trời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc mở lòng và hòa nhập cùng bạn bè và mọi người xung quanh. Tập nếp sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội, bên cạnh đó cũng giúp các em nhìn nhận được các vấn đề hiện tại mà xã hội đang phải đối diện.

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa năng động và bổ ích tại VAS

Giáo viên thân thiện, chu đáo

Khi cho con em mình theo học tại VAS, các bậc phụ huynh sẽ không cần quá bận tâm về vấn đề nuôi dưỡng cũng như chất lượng chăm sóc của giáo viên đối với các em học sinh. Các lớp học tại VAS trung bình sẽ có 18 đến 25 em học sinh cùng với một người giáo viên chịu trách nhiệm chính. Để có thể đảm bảo chất lượng dạy học cũng như sự quan tâm, lo lắng chu đáo được thể hiện đến từng học sinh, trường mầm non quốc tế Việt Úc luôn cố gắng sắp xếp không quá nhiều số lượng học sinh cho từng lớp. 

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chu đáo với các em học sinh

Bên cạnh đó, sẽ luôn có hệ thống camera an ninh được lắp đặt xung quanh khuôn viên trường để nhằm có thể quản lý cũng như đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh theo học tại VAS. Vậy nên, các bậc phụ huynh cũng có thể một phần nào yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như sự quan tâm, lo lắng dành cho con em mình.

Trên đây là những thông tin có cần xoay quanh môi trường mầm non quốc tế Việt Úc. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho quý phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường giáo dục hiện đại này nhé. Nếu có bất kì câu hỏi nào, xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với nhân viên nhà trường để được tư vấn và giải đáp thêm nhiệt tình nhé.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về môi trường giáo dục mầm non tại VAS