Tham khảo mức học phí trường song ngữ tốt nhất tại Tp. HCM

0
167

Hiện nay, khi mà thời đại ngày càng phát triển các yêu cầu về công việc khi tuyển dụng cũng cần có nhiều kỹ năng hơn và một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn có một mức thu nhập ổn định hơn chính là ngoại ngữ. Vì thế, việc cho bé theo học tại trường song ngữ từ khi còn nhỏ là quyết định vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số học phí trường song ngữ trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên cho trẻ học tại trường song ngữ TP.HCM

Trường song ngữ sẽ là nơi hỗ trợ các em hoàn thiện về nhân cách cũng như là nâng cao các kiến thức tốt nhất cùng với hệ thống chương trình dạy học song ngữ sẽ dễ dàng cho các em học sinh thích nghi. Và thuận tiện cho việc học của các em hơn. Đồng thời cũng là những nơi có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và được kiểm chứng theo chuẩn quốc tế.

Trường dạy học theo chương trình song ngữ Tp. HCM

Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Hệ thống Trường Song ngữ Việt Úc (VAS) có phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh phát huy tối đa khả năng sáng tạo và chủ động trong học tập. Trường Quốc tế Việt Úc là trường song ngữ được chính thức khai trương từ năm 2004 với 07 cơ sở tại TP. VAS cung cấp chương trình đào tạo liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Đặc biệt, phương châm lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường là tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, chinh phục những nấc thang tri thức mới. Ngoài ra, trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với gần 60% diện tích cây xanh, đảm bảo an toàn, vệ sinh và phòng chống cháy nổ theo quy định. Trường có hệ thống phòng chức năng theo tiêu chuẩn Cambridge và thư viện được trang bị thiết bị dạy học hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và đổi mới của giáo viên và học sinh.

Cơ sở vật chất trường quốc tế Việt Úc

Chi phí khi học song ngữ tại VAS dao động từ

 • Khối mầm non 171 triệu – 168 triệu đồng

 • Khối tiểu học từ 186 triệu đồng – 228 triệu đồng

 • Khối trung học cơ sở từ 242 triệu đồng – 375 triệu đồng

 • Khối trung học phổ thông 332 triệu đồng – 462 triệu đồng

 • Khối Cambridge toàn phần 375 triệu đồng – 496 triệu đồng

Trường song ngữ quốc tế Wellspring

Wellspring là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam và được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Phổ thông Quốc tế – Đại học Cambridge công nhận là Trường Quốc tế Cambridge cho cả 3 cấp học vào tháng 2/2012. Đến với ngôi trường song ngữ quốc tế này, học sinh sẽ được nâng cao về 3 giá trị cốt lõi sau: “Nhân cách – Trí tuệ – Cảm xúc”. Nhiều chương trình Giáo dục Kỹ năng và Cảm xúc (SEL) và hệ thống câu lạc bộ đã được thiết kế dựa trên lý thuyết đa trí tuệ. Nhằm giúp học sinh hoàn thiện bản thân và phát huy mọi tài năng. Điều chỉnh năng lực của bạn với những gì bạn muốn và những gì bạn nên làm.

Trường song ngữ quốc tế Wellspring

Học phí học song ngữ của trường Wellspring dao động khoảng:

 • Học phí tiểu học là 147.6 triệu đồng/năm

 • THCS từ 169.4 triệu đồng/năm

 • THPT từ 195 triệu đồng/năm

Trường Nam Mỹ UTS

Ở bậc tiểu học và THCS, học sinh học khi học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với các bé từ lớp 1 đến 8, học sinh có thể bổ sung các môn học dựa trên UT Based Curriculum bao gồm Tiếng Anh Tổng quát và 02 môn Toán và Khoa học Tiếng Anh. Mục đích là giúp học sinh nắm được các thuật ngữ chuyên môn để có thể dễ dàng chuyển tiếp sang học chương trình trung học phổ thông quốc tế. Ngoài ra, trường song ngữ tại TP.HCM này còn trang bị cho học sinh một số khóa học tiếng Anh tăng cường nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và học phí trường song ngữ tại đây động từ

 • Bậc tiểu học, chương trình song ngữ từ 135 triệu đồng đến 143 triệu đồng/năm

 • Cấp THCS từ 183 triệu đồng đến 187 triệu đồng/năm

 • Cấp THPT từ 227 triệu đồng đến 231 triệu đồng/năm

>>xem thêm: trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín chất lượng