TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI BÌNH THẠNH TP. HCM

0
144

Bình Thạnh là một trong những khu vực có dân cư đông đúc tại TP.HCM. Vì vậy đời sống về giáo dục con cái của các bậc phụ huynh nơi đây cũng đòi hỏi cao về mọi mặt, đặc biệt với trẻ em từ mẫu giáo. Trường quốc tế là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với các bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế tốt. Vậy đâu là trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất, hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về trường mầm non Quốc tế Việt Úc – Vietnam Australia International School (VAS), một trong những ngôi trường Quốc tế đáng học.

Thông tin Trường mầm non Quốc tế Bình Thạnh Việt Úc – VAS :

Trường Quốc tế Việt Úc – VAS có tổng cộng 7 cơ sở tại khắp các quận trên địa bàn Tp. HCM. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Cơ sở Trường VAS Phan Xích Long – Bình Thạnh là một trong 7 địa điểm có cơ sở vật chất, dịch vụ cũng như chất lượng đào tạo tốt, chuẩn Quốc tế. Trẻ em cấp mầm non theo học tại đây được học tập tại một môi trường chất lượng, chuẩn quốc tế, trường là nơi đáng để quý phụ huynh tham khảo.

 Cơ sở trường mầm non Quốc tế Bình Thạnh - VAS

Cơ sở trường mầm non Quốc tế Bình Thạnh – VAS

 Trẻ em mầm non tại Trường VAS tham gia các hoạt động thể chất

Trẻ em mầm non tại Trường VAS tham gia các hoạt động thể chất

Trường VAS – Sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh tại Bình Thạnh

 • Khung đường Phan Xích Long là ngã giao đi qua các quận lớn như Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1,… Chính vì vậy Cơ sở Trường Quốc tế Việt Úc không chỉ thu hút các bậc phụ huynh trong Bình Thạnh mà còn từ nhiều quận lân cận. 
 • Trường mầm non VAS có chương trình học cụ thể, rõ ràng, giúp cho quý phụ huynh nắm rõ hơn chương trình học cho các em, từ đó chọn được môi trường đào tạo tốt khi các em còn nhỏ. 
 • 3 chương trình chính được áp dụng cho trẻ mầm non tại trường Quốc tế VAS bao gồm Chương trình văn hóa Quốc gia kết hợp Chương trình Tiếng Anh mầm non. Ngoài ra VAS còn cho trẻ được làm quen với công nghệ thông tin và truyền thông, mời các bạn điểm qua 3 chương trình này tại VAS cho trẻ mầm non:
 • Chương trình Văn hóa Quốc gia mầm non: là mô hình học tập kết hợp với Bộ GD&ĐT cùng với những chương trình hiện đại, chủ yếu tập trung vào các nhận thức cá nhân, tinh thần vì cộng đồng và kết hợp phát triển toàn diện cho trẻ. Chương trình này giúp trẻ tự lập trong mọi mối quan hệ từ gia đình cho tới các mối quan hệ ngoài cộng đồng từ đó để trẻ nhận thức được để sẵn sàng vào cấp 1.
 • Trẻ mầm non được tiếp cận dần với chương trình tiếng Anh dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh mầm non qua các lĩnh vực giao tiếp, thể chất, nghệ thuật, thiết kế, các kỹ năng nhận thức xã hội,… được giảng dạy bởi các giáo viên bản xứ bằng các chương trình vui chơi, giải trí. Chương trình này giúp trẻ quen dần trước khi bước tiếp Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.
 • Công nghệ thông tin và truyền thông ICT: chương trình cho trẻ được làm quen với các phần mềm căn bản của máy tính, kỹ năng bàn phím và làm quen các con số để phục vụ cho mọi hoạt động học tập sau này của trẻ.

Trẻ em theo học mầm non tại VAS

Trẻ em theo học mầm non tại VAS

Sau khi hoàn tất các chương trình bậc tiểu học, các bé có thể theo học tiếp các bậc cao hơn tại trường quốc tế VAS. Trường quốc tế Việt Úc tự hào là trường giáo dục các bé mầm non với chất lượng tốt nhất, đảm bảo mọi hoạt động giáo dục cho trẻ phát triển một cách tốt nhất, ngoài ra quý bậc phụ huynh có thể tham khảo các cơ sở khác của trường Quốc tế Việt Úc:

 • Cơ sở Sala: số 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2
 • Cơ sở Riverside: số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở Sunrise: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Cơ sở Garden Hills: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở Hoàng Văn Thụ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở Ba Tháng Hai: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Tham khảo thêm các thông tin về Trường Quốc tế Việt Úc cơ sở Phan Xích Long tại đây