Trường mầm non song ngữ nào tốt nhất hiện nay?

0
83

Trường mầm non song ngữ là môi trường học tập hiện đại, giúp trẻ hoàn thiện về khả năng ngoại ngữ một cách vượt bậc. Trẻ mầm non được tiếp cận sớm với ngoại ngữ sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức tốt hơn các bạn cùng trang lứa. Đó là lý do mà nhiều phụ huynh lựa chọn trường mầm non song ngữ thay vì các trường công lập khác. Vậy chúng ta nên chọn trường nào là tốt nhất cho con? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các trường mầm non song ngữ uy tín hiện nay

Tại TPHCM có rất nhiều trường mầm non song ngữ, tuy nhiên chất lượng đào tạo của mỗi trường là khác nhau. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non song ngữ có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế mà quý phụ huynh có thể tham khảo: 

  • Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)
  • Trường mầm non Việt Mỹ
  • Trường mầm non Angelsgarden Montessori
  • Trường mầm non song ngữ Hooray
  • Hệ thống Giáo dục Kid’s Club
  • Trường mầm non song ngữ DinoKinder
  • Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten
  • Trường mầm non The Gold Beehive
  • Trường mầm non Iris Preschool 
  • Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK 

Top 10 trường mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những người có chương trình giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế. Không chỉ về chất lượng đào tạo mà cơ sở vật chất của các trường này cũng rất hiện đại và tân tiến.

Những ưu điểm của trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS)

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS). Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cơ sở giáo dục của VAS khắp các quận tại TPHCM. Hiện nay VAS có đến 7 cơ sở để thuận tiện trong việc di chuyển và đưa đón của quý phụ huynh. Tại sao có rất nhiều trường mầm non nhưng vẫn có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn VAS là môi trường để con gắn bó và học tập ngay từ những bài học đầu tiên? Chắc hẳn với những lí do dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng nhất về thắc mắc đó của các bạn.

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Bậc mầm non ở VAS được học chương trình song ngữ Anh-Việt. Chương trình tiếng Việt theo chuẩn của Bộ Giáo dục sẽ giúp tre rèn luyện nhận thức, hình thành các mối quan hệ xã hội,… Chương trình tiếng Anh được thiết kế theo chương trình của Vương Quốc Anh sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Hơn nữa, các em còn được học cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày nên có thể chỉnh sửa và rèn luyện chuẩn xác các kỹ năng của tiếng Anh. Để kích thích sự nhạy bén của bộ não trẻ mầm non, nhà trường còn giảng dạy các môn toán học song ngữ để các em rèn luyện tư duy đa chiều và sự sáng tạo trong học tập.

>>> Xem thêm: Trường mầm non song ngữ – Nơi trẻ xây dựng tương lai ngay từ những bậc học đầu đời

Cơ sở vật chất

Phòng học rộng rãi, thiết kế gần gũi với học sinh

Phòng học rộng rãi, thiết kế gần gũi với học sinh

VAS là trường mầm non song ngữ có sự đầu tư về cơ sở vật chất nhất hiện nay. Tất cả các trang thiết bị đều vô cùng hiện đại sang trọng từ ngoài vào trong. Kiến trúc của trường cùng vô cùng hiện đại, tiếp đến là các phòng học được thiết kế rất rộng rãi và thoáng mát, cung cấp đủ sáng để các em học tập tốt hơn. Phòng thư viện với hệ thống sách khổng lồ cho các em thỏa sức khám phá những lĩnh vực mà mình yêu thích. 

Hồ bơi, phòng tập bóng chuyền, bóng bàn, sân cỏ,… được nhà trường thiết kế rộng rãi để các em có thể tham gia sau các buổi học. Phòng học âm nhạc, phòng thực hành, phòng tin học,… đều được trang bị đầy đủ thiết bị để các em học tập hiệu quả hơn.

Cơ hội học tập và hội nhập với các nước trên thế giới

Sau khi hoàn thành khóa học mầm non, các em có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài mà không cần sự trợ giúp. Chứng chỉ và bằng cấp ở VAS đều được công nhận rộng rãi tại các nước quốc tế nên phụ huynh có thể yên tâm hơn khi con học ở đây. 

Phát triển năng khiếu và các kỹ năng sống

Giúp trẻ hình thành kỹ năng sống cấn thiết

Giúp trẻ hình thành kỹ năng sống cấn thiết

Để đảm bảo các em học sinh được phát triển toàn diện, bên cạnh việc trau dồi kiến thức thì nhà trường cùng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia như: dã ngoại thực hành, tham gia viện bảo tàng, tham quan công viên,… Thông qua các chương trình này, các em sẽ có cơ hội được gần gũi với cộng đồng, rèn luyện kỹ năng phán đoán tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp,…

Về năng khiếu của trẻ, VAS luôn tôn trọng những cá tính và tài năng của trẻ. Nhà trường tạo các lớp học năng khiếu như: hát, múa, nhảy, vẽ,… để học sinh có thể tham gia và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều cuộc thi để giúp các em có cơ hội được thể hiện và tỏa sáng trước đám đông như: Chương trình văn nghệ, chương trình tìm kiếm tài năng,…

Kết,

Với những ưu điểm đó, VAS luôn tự tin là trường mầm non song ngữ có chương trình giáo dục hiện đại và chất lượng. Các em học sinh khi học ở VAS chắc hẳn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để hoàn thành xuất sắc chương trình học ở lớp 1 và có thể trở thành công dân toàn cầu.