Cách thanh toán tiền nước online hàng tháng cực dễ cho người mới bắt đầu

0
112

Bạn là người mới lần đầu thanh toán tiền nước nhưng lại chưa biết cách và tìm ứng dụng phù hợp. Vậy thì hãy cùng TNEX theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời và áp dụng cách thanh toán tiền nước online cực đơn giản, nhanh chóng nhé!

Vì sao cần thanh toán online? 

Thay vì ngày xưa để đóng tiền thì phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch thì ngày nay với việc tra cứu và thanh toán online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn có thể chủ động thanh toán ở mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian để chuẩn bị giấy tờ khi đi đóng tiền ở điểm giao dịch. 

Bằng hình thức lưu trữ hóa đơn bạn cũng có thể Kiểm soát được chi tiêu của gia đình một cách dễ dàng. Nhiều ứng dụng sử dụng tính năng nhắc nhở đóng tiền nước hàng tháng, hạn chế tình trạng khi bạn quên thanh toán.

Thanh toán tiền nước online dễ dàng, nhanh chóng

Thanh toán tiền nước online dễ dàng, nhanh chóng 

Lưu ý chọn ứng dụng thanh toán online đáng tin cậy 

Việc thanh toán online hiện nay không phải còn là điều khó khăn, nhiều ứng dụng đã hỗ trợ cho bạn điều đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét để tìm ra cho mình ứng dụng toàn toàn và uy tín. Nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan, lại không thanh toán được. Cũng có rất nhiều đối tượng gian lận lừa hết tiền của bạn khi nhờ thanh toán hộ. Những thao tác trên các ứng dụng thanh toán rất đơn giản bạn có thể tự làm mà không cần phải nhờ đến ai. 

Vậy chúng ta nên lựa chọn ứng dụng đáng tin để thanh toán đây? Câu trả lời chính là ngân hàng số TNEX – app có nhiều tính năng giúp thanh toán hóa đơn online đã được nhiều người dùng ưa chuộng. Hơn hết, TNEX còn là một ngân hàng số tốt nhất tại Việt Nam hiện nay nên bạn không phải lo lắng khi thanh toán các dịch vụ của mình tại đây. 

TNEX – Ngân hàng số hàng đầu 

Được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB) – TNEX là một ngân hàng thuần số thế hệ mới. Không ngừng lại việc chỉ cung cấp các tính năng về lĩnh vực tài chính ngân hàng, TNEX còn đem đến các dịch vụ thanh toán hóa đơn online tiện ích, mua sắm online đa dạng, đáp ứng cho khách hàng nhiều nhu cầu về dịch vụ thú vị, trải nghiệm nhiều cảm xúc. 

Với ứng dụng TNEX, bạn có thể thực hiện những giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện. TNEX đều được sử dụng đa dạng trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android, bạn có thể tải về máy ngay và đăng ký để sử dụng.

Mở thẻ online miễn phí cùng TNEX

Mở thẻ online miễn phí cùng TNEX 

Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng nhất tại TNEX 

Nhiều giao diện siêu dễ thương hiện ra với nhiều tiện ích thú vị khi bạn đăng nhập thành công vào TNEX. Bắt đầu xem hướng dẫn cách thanh toán tiền nước sau đây nhé:

Bước 1: Trên màn hình của ứng dụng chọn mục thanh toán hóa đơn 

Bước 2: Các danh mục cần thanh toán trên màn hình sẽ hiện ra như tiền nước, tiền điện, cước viễn thông, internet,…Tùy vào nhu cầu hiện tại của bạn muốn thanh toán hãy chọn mục tương ứng.

Bước 3: Nhấn mục “Đơn vị thanh toán” và nhập “ Mã Khách Hàng” tương ứng vào phần thông tin thanh toán.

Bước 4: Chọn “Nguồn thanh toán” và tiếp tục.

Bước 5: Khi tạo TNEX bạn sẽ được cấp 2 tài khoản CASA và tài khoản Energy. Tài khoản CASA thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nhận tiền với các tài khoản TNEX. Tài khoản Energy thanh toán các hóa đơn cả với tài khoản TNEX và cả tài khoản ngân hàng khác.

Bước 6: Kiểm tra thông tin và tiến hành thanh toán. 

Màn hình sẽ hiển thị hóa đơn của bạn được thanh toán sau khi giao dịch thành công,. Các thông tin về giao dịch sẽ được lưu trong mục thông báo để bạn dễ dàng kiểm tra. 

Thao tác đơn giản nhanh chóng

Thao tác đơn giản nhanh chóng

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới.

Tổng kết 

Với nhiều tính năng tiện lợi để thanh toán tiền nước online,ứng dụng ngân hàng số TNEX luôn đem đến cho khách hàng nhiều niềm tin khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, còn mang đến cho người dùng giải pháp tiện lợi hơn qua một số tính năng tiện ích hiệu quả khác. Vì vậy, đây chính là ứng dụng ưu tiên không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn.