Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc – Xây dựng nền tảng tri thức vững chắc cho trẻ tiến vào tương lai

0
121

Hiện nay các bậc phụ huynh thường có xu hướng cho con mình theo học  tại các trường quốc tế ngay từ bé. Xu hướng này xuất phát từ những điểm mạnh và tiềm năng giáo dục trẻ nhỏ khác biệt với phong cách giảng dạy trẻ tại các trường truyền thống Việt Nam. Chính vì lẽ đó, các trường mầm non quốc tế luôn được cha mẹ tìm hiểu và gửi gắm con trẻ theo học nhằm tạo cho trẻ môi trường học tập sáng tạo và tự do thể hiện cá tính. 

Lý do phụ huynh ngày càng muốn con mình học trường quốc tế

Đi liền với sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều gia đình dư giả về mặt kinh tế. Vì vậy, họ ưa chuộng cho con mình theo học tại các trường quốc tế thay vì học tập tại trường quốc gia. Vì sao lại có xu hướng này xuất hiện. Nhìn nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong lợi thế công việc hằng ngày, nhiều bậc phụ huynh chấp nhận cho con trẻ theo học tiếng Anh từ bật mầm non nhằm tạo cho trẻ khả năng nhạy bén về ngôn ngữ và tốc độ chuyển ngữ ngay từ nhỏ với mong muốn trẻ sẽ dễ dàng nắm bắt và đủ khả năng theo học tại các lớp cấp cao hơn. 

Cơ sở vật chất tại VAS

Cơ sở vật chất tại VAS

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng cho trẻ bước đệm để theo học ở các cấp cao hơn, trường mầm non quốc tế còn là nơi ươm mầm tài năng cho trẻ khi còn nhỏ với các chương trình giảng dạy kết hợp phát triển kỹ năng như rèn luyện sự tự tin trước đám đông, dám thể hiện mình, tự lập và phát triển tư duy ngay từ nhỏ. Không chỉ vậy, bé còn được giao lưu và học hỏi từ các bạn bè ngoại quốc đang theo học tại trường nhằm gia tăng sự tự tin của trẻ ngoài ra bé cũng sẽ dễ dàng hội nhập với các bạn quốc tế khác trong tương lai.

Hoạt động dã ngoại kết hợp rèn luyện kỹ năng sống tại VAS

Hoạt động dã ngoại kết hợp rèn luyện kỹ năng sống tại VAS

Hơn thế nữa các trường quốc tế luôn có các hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng mềm trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm nhằm giúp trẻ theo đuổi định hướng du học ngoài ra những kỹ năng mềm còn giúp trẻ tạo dựng thương hiệu cá nhân và gia tăng tầm quan trọng về sự hợp tác giữa các bé. Điều này sẽ giúp trẻ nâng cao tinh  thần đồng đội và tránh gây ra các sự việc bạo lực học đường đáng tiếc về sau.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Các bé được tham gia chuyến đi cắm trại hè ở trường

Các bé được tham gia chuyến đi cắm trại hè ở trường

Trường mầm non quốc tế Việt Úc nằm trong hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS). VAS luôn theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh và trở thành nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. Bậc giáo dục mầm non tại VAS đào tạo các bé theo mô hình Học Tập Đa Hoạt Động ở bậc học Mầm non giúp các em có thể có được nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa. Không chỉ dừng lại tại đây, VAS còn cung cấp cho các bé chương trình giáo dục song ngữ chú trọng vào giáo dục tiếng Anh cho bé. Nhà trường không chỉ  tập trung mang đến các giá trị cho các bé mà còn chú trọng mang lại giá trị cho các bậc phụ huynh và xã hội. Đối với phụ huynh, Nhà trường luôn có các hoạt động tương tác với phụ huynh và phát triển mối quan hệ mật thiết này để cập nhật tiến độ học tập và sinh hoạt của các bé tại trường. Về các giá trị xã hội, VAS luôn chia sẻ với cộng đồng đào tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại.

Tổng kết

Đối với nhu cầu giáo dục và xu hướng lựa chọn trường của các bậc phụ huynh dành cho con trẻ hiện nay, VAS tự tin là một gương mặt sáng giá trong số các trường quốc tế hiện nay tại Việt Nam. Nổi trội với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, trường mầm non quốc tế Việt Úc sẽ là nơi đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi đưa con trẻ theo học tại đây. 

>>> Xem thêm: Danh sách trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng tại tphcm