TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín và tốt nhất Việt Nam

0
118

Ngân hàng thuần số hiện đang là mục tiêu phát triển của đa số các ngân hàng trên toàn cầu. Lý do chính là vì ngân hàng này đã giúp giảm đi nhiều chi phí vận hành đồng thời gia tăng tốc độ xử lý các giao dịch tại ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin rõ hơn về loại hình ngân hàng này nhé.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng TNEX

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng TNEX 

Ngân hàng thuần số (Digital Banking) là gì?

Đây là một hình thức ngân hàng số hóa tất cả những hoạt động, dịch vụ của ngân hàng truyền thống. Đối với ngân hàng truyền thống, bạn cần phải di chuyển tới chi nhánh hay phòng giao dịch, hoặc cây ATM để thực hiện các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, ngân hàng này cũng sẽ giúp bạn thực hiện ngay trên ứng dụng của ngân hàng bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

3 lý do bạn nên sử dụng ngân hàng số

Không cần đến phòng giao dịch

Khác với những ngân hàng truyền thống, các ngân hàng số đều hỗ trợ mọi thao tác thực hiện, kể cả việc đăng ký mở tài khoản hay giao dịch đều dễ dàng thực hiện trên ứng dụng được tải về điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Không cần phụ thuộc vào thời gian hay địa chỉ làm việc của ngân hàng. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính hữu hiệu đối với những người bận rộn hoặc làm việc trùng giờ hành chính của ngân hàng.

Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng

Như đã nói ở trên, nhờ áp dụng các công nghệ điện tử hiện đại, các giao dịch đều được hoàn tất chỉ trong tích tắc như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…đều được thực hiện trên chiếc điện thoại có kết nối với internet. Ưu điểm này đem lại sự tiện lợi rất lớn cho những ai thường xuyên giao dịch qua thẻ.

Nhiều tiện ích hữu dụng

Nhờ “giao tiếp” với người dùng qua ứng dụng trên thiết bị thông minh, ngân hàng số có thêm nhiều không gian để triển khai các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng thông thường khó làm được. Thông qua ứng dụng, các ngân hàng dạng thuần số cũng có thể cung cấp thêm nhũng dịch vụ và tính năng khác như công cụ đo lường chi tiêu, hệ thống hỗ trợ chăm sóc người dùng, tính năng thanh toán nhanh hoặc cung cấp dịch vụ nhắn tin và shopping online. Những tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày của người dùng, qua đó đem lại những giá trị lớn hơn cả những gì ngân hàng truyền thống từng mang lại.

Những lợi ích của ngân hàng số mang đến là gì?

Những lợi ích của ngân hàng số mang đến là gì?

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng online chỉ trong 10 phút tại TNEX!

TNEX là gì?

TNEX là một nền tảng ngân hàng được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam. Được chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) với mục đích mang đến người dân Việt Nam một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với số đông người dùng. TNEX cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, cụ thể như:

Chuyển – nộp tiền nhanh chóng.

Thanh toán hóa đơn (điện – nước – viễn thông) dễ dàng.

Quản lý chi tiêu tài chính cá nhân.

Quỹ đa năng.

Đăng ký và mở thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng.

Quản lý tài khoản thanh toán đơn giản.

Rút tiền mặt ở mọi cây ATM trên toàn quốc.

… 

Sử dụng thẻ TNEX có được lợi ích gì?

Rút tiền miễn phí

Có trong tay chiếc thê vật lý TNEX, bạn có thể vô tư rút tiền tại hơn 1700 cây ATM trên toàn quốc mà không lo mất phí. Đây là một ưu điểm vượt trội của TNEX mà không phải ngân hàng nào cũng có. Ngoài việc miễn phí rút tiền, bạn còn được miễn các loại phí như: chuyển tiền, quản lý tài khoản, duy trì tài khoản,…

Thanh toán 0 chạm

Một đặc quyền thú vị khác mà TNEX cung cấp cho bạn đó là công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này giúp người dùng dễ dàng thanh toán tại các điểm mua sắm, shopping, tránh rủi ro khi giữ tiền mặt quá nhiều.

>>> Nên sử dụng app quản lý chi tiêu nào?

Hướng dẫn mở thẻ TNEX nhanh chóng, tiện lợi

Để mở thẻ ngân hàng bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX qua App Store hoặc CH Play và thực hiện đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD để xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt (xoay trái/ phải, nhìn thẳng).

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 5: Truy cập lại màn hình chính của ứng dụng, yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 6: Nhập đầy đủ những thông tin giao hàng (số điện thoại, địa chỉ) và sau 3-5 ngày thẻ sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Chiếc thẻ mang đến nhiều tiện lợi top đầu phải kể đến thẻ TNEX

Chiếc thẻ mang đến nhiều tiện lợi top đầu phải kể đến thẻ TNEX

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây đã mang đến nhiều thông tin hơn về ngân hàng thuần số. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở thẻ ngân hàng an toàn và chất lượng thì hãy tải ngay ứng dụng TNEX nhé.