Có được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online không?

0
108

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở hai chữ “đầy đủ” mà còn phải đẹp, độc, lạ. Không những số điện thoại đẹp, bảng số xe đẹp mà ngay cả số tài khoản cũng phải đẹp và ẩn chứa một ý nghĩa nhất định. Thậm chí có những người không quá đề cao tầm quan trọng hay không phải “hệ tâm linh” của những con số may mắn nhưng cũng phải công nhận rằng số tài khoản đẹp sẽ phần nào gây tác động đến công việc cuộc sống và công việc hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp những khách hàng mới đang có nhu cầu mở thẻ ngân hàng online số đẹp đi tìm câu trả lời về ý nghĩa thật sự của những con số đẹp này nhé.

Mở thẻ ngân hàng online có an toàn không?

Mở thẻ ngân hàng online có an toàn không?

Số tài khoản đẹp là gì?

Thực tế, dãy số tài khoản đẹp cũng chỉ là một dãy các chữ số giữ các chức năng hoàn toàn giống với những số tài khoản khác như: Nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa điện nước, hoá đơn…và các một số chức năng có liên quan khác,…

Tuy nhiên, một điểm nổi bật và khác lạ của số tài khoản đẹp này chính là nằm ở ý nghĩa của những con số. Nó không chỉ là một dãy số có cấu trúc hợp lý, hài hòa, tổng thể mà còn phải tạo nên một ý nghĩa nhất định của con số đối với chủ sở hữu. Ví dụ như là 1111, 6666, 8888, 9999, 6868…Ngoài ra, theo quan niệm của một số người Việt Nam thì mỗi con số sẽ mang những ý nghĩa riêng khác nhau, vì vậy những tài khoản có con số đại diện cho sự may mắn hay tài lộc sẽ mang lại những điều thuận lợi và thăng hoa trong công việc.

Vì sao bạn nên sở hữu số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online?

Số tài khoản đẹp giúp dễ ghi nhớ khi mở thẻ ngân hàng

Thông thường, các khách hàng rất khó nhớ những dãy số tài khoản khi nó không có một ý nghĩa hay bị sắp xếp một cách ngẫu nhiên, khách hàng không có một sự liên tưởng hay lý do gì để nhớ. Nhưng ngược lại, với dãy số tài khoản đẹp không chỉ giúp các khách hàng có sự ấn tượng để dễ nhớ hơn mà đồng thời cũng sẽ giúp các khách hàng tránh mất thời gian phải tìm lại số tài khoản khi thực hiện các giao dịch và từ đó nâng cao hơn chất lượng sử dụng.

Những lợi thế khi đăng ký thẻ online là gì?

Những lợi thế khi đăng ký thẻ online là gì?

Tạo dấu ấn trong công việc kinh doanh

Đây có thể nói là một trong những điều mà những người kinh doanh rất quan tâm đến. Người Việt Nam đa số đều có xu hướng theo hệ tâm linh, đặc biệt là những người kinh doanh thì càng quan trọng về từng dãy số tài khoản. Bởi nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và nổi bật riêng của doanh nghiệp mà cũng sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng, từ đó sẽ dễ dàng ghi nhớ và thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, công ty thường sẽ mở số tài khoản riêng với những số tài khoản dễ nhớ như “1111, 9999, 1234,…” để phục vụ cho việc làm ăn. Về cơ bản, một số tài khoản đẹp, độc, lạ cũng là cách có thể giúp bạn tạo được điểm nhấn cho công ty của mình.

Ngân hàng thuần số TNEX có đầu số đẹp miễn phí cho tất cả người dùng khi mở thẻ ngân hàng

Là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại và mang lại tiện ích cho khách hàng bằng cách trực tuyến. Khi mở thẻ ngân hàng online trên App TNEX, người dùng không cần phải tốn bất kỳ một chi phí nào vẫn có thể sở hữu được thẻ ngân hàng với đầu số 8888 mang ý nghĩa ‘thịnh vượng, giàu có’. Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đăng ký và mở thẻ dễ dàng như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Xác thực hồ sơ:

Chụp ảnh CMND/ CCCD để hệ thống xác minh danh tính

Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt

  • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng xét duyệt.
  • Bước 4: Truy cập vào màn hình chính và yêu cầu phát hành thẻ vật lý. Tại đây, khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin giao hàng. 

Sau 3-5 ngày, thẻ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Ngân hàng mở tài khoản online – Những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn cách mở thẻ online đơn giản tại TNEX

Hướng dẫn cách mở thẻ online đơn giản tại TNEX

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về việc mở thẻ ngân hàng số đẹp là như thế nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm về một ngân hàng hỗ trợ mở thẻ số đẹp miễn phí và an toàn thì cũng đừng ngần ngại đến ngay với TNEX nhé.